Trang chủ » Liên hệ

Liên hệ

  SOFAHOANGHUY – Chuyên Thiết Kế Và Bọc Ghế Các Loại Mẫu Mã Mới Nhất

    0965.678.170- 0966.638.123 

   Dịch vụ bọc ghế sofa của chúng tôi có những đội ngũ nhân viên lâu năm chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi cam kết sẽ đem những sản phẩm chất lượng và tốt nhất đến cho quý khách.

   Gọi ngay : 0965.678.170 để được tư vấn tận tâm nhất

   Bọc ghế da, nỉ, nhung uy tín. chúng tôi tự hào là đợn vị sẽ mang lại những sản phẩm uy tín đáng tự hào đến quý khách. Từ lúc nhận ghế về xưởng, và thay mới lại chất liệu, giao trả hàng tận nơi, đến cam kết đều được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp. khi sản phẩm được mang về, chúng tôi sẽ tháo bỏ những chất liệu đã cũ nát, trầy xước, đã xuống cấp trên những bộ ghế sofa của quý khách. Tiếp đó chúng tôi sẽ thay mới lớp chất liệu mà khách hàng đã yêu cầu thay lại các chất liệu như da, vải, nỉ… chúng tôi vẫn sẽ giữ lại được from yêu thích của quý khách.
  Dịch vụ  bọc ghế sofa Tại Hà Nội, Phú Thọ,…. chúng tôi có những chất liệu bọc ghế đa dạng, nhập khẩu từ các nước có hãng hàng uy tín như: Indonesia, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật, Singapore… Ngoài ra những qui trình thực hiện bọc ghế sofa tại nhà của chúng tôi rất chuyên nghiệp với tất cả các khâu và từng công đoạn. Khách hàng có thể chọn mẫu chất liệu ngay văn của công ty. Ngoài ra, khách hàng muốn thuận tiện hơn nữa nhân viên chúng tôi sẽ mang các mẫu chất liệu và bảng giá đến tận nhà cho quý khách chọn.
  Dịch vụ bọc ghế sofa tại SOFAHOANGHUY
  Bạn ở Hà Nội, Phú Thọ,… hay bất kì đâu,  bạn đang băn khoăn không biết xưởng bọc lại sofa uy tín ở đâu?SOFAHOANGHUY xin giói thiệu tới khách hàng dịch vụ boc ghe sofa với dịch vụ này khách hàng có thẻ yên tâm về những bộ sản phẩm đã xuống cấp chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vẫn đề đó. Bạn chỉ cần gọi điện cho chúng tôi để được tư vẫn, công ty sẽ của nhân viên qua tận nhà để xem hiện trạng và tư vẫn chất liệu sao cho phù hợp với không gian bọc sofa tại xưởng SOFAHOANGHUY.
  Với đội ngũ nhân viên tận tình và chuyên nghiệp SOFAHOANGHUY.COM sẽ mang đến sự yên tâm và hài lòng về chất lượng, giá cả và thái độ phục vụ trên mỗi sản phẩm mà quý khách đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi  đến với SOFAHOANGHUY quý khách sẽ được tư vấn tận tình, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ đến tận gia đình, nhà hàng, khách sạn, quán cafe … của quý khách để phục vụ với giá cả cạnh tranh nhất

  SOFAHOANGHUY – CHUYÊN BỌC GHẾ SOFA CÁC MẪU MÃ MỚI NHẤT

  Địa chỉ: Showroom 1: 876 Đê La Thành – Đống Đa – Hà Nội
  Showroom 2: 215 Đê La Thành – Đống Đa – Hà Nội
  Xưởng sản xuất: Số 60 Ngõ 18 Định Công Thượng – Hoàng Mai – Hà Nội
  SĐT: 0965.678.170- 0966.638.123 

  Email: hoanghuybocghe24h@gmail.com

  Website: http://sofahoanghuy.com/