Trang chủ » Bọc ghế ăn cho phòng bếp nhà chị Hà tại Thanh Xuân – Hà Nội

Bọc ghế ăn cho phòng bếp nhà chị Hà tại Thanh Xuân – Hà Nội

Sau vài năm sử dụng, bộ bàn ghế ăn nhà chị Hà ở Thanh Xuân không còn mới nữa. Nó bị cũ và không còn hợp với không gian căn phòng nên chị Hà quyết định bọc lại. Mong muốn của chị là tạo sự mới mẻ cho những chiếc ghế, đồng thời khiến không gian phòng bếp thêm ấn tượng và bắt mắt hơn.

Trước khi bọc lại ghế

Bộ ghế ăn nhà chị Hà được làm từ khung gỗ tự nhiên với đệm mút màu vàng. Trước khi bọc nó vừa cũ, vừa bạc màu lại nhìn khá cổ điển. Không chỉ vậy, màu vàng của phần đệm ghế khi kết hợp cùng màu nâu đen của khung gỗ tự nhiên và khung cảnh hiện đại, mới mẻ của phòng ăn khiến nó nhìn kệch cỡm và lạc lõng. Việc bọc lại những chiếc ghế ăn này lúc này chính là giải pháp tốt nhất mà chị Hà nghĩ đến.

Hình ảnh ghế ăn nhà chị Hà trước khi bọc lại

Vì khung ghế còn khá chắc chắn nên chị Hà chọn phương án bọc lại ghế như một phương thức thay thế lớp áo mới đẹp, hiện đại và hợp thời hơn cho ghế. Vấn đề chỉ còn là chọn đơn vị tin cậy để thực hiện dịch vụ này mà thôi và chị Hà cũng như gia đình đã mất khá nhiều thời gian cho việc làm này.

Sau khi bọc lại ghế

Những chiếc ghế sau khi bọc vẫn giữ nguyên phần khung ghế và được gia cố, đánh bóng lại cho chắc chắn, bền đẹp hơn. Phần đệm mút và lưng tựa ghế được bọc đệm mút màu trắng sữa nhìn vừa sạch sẽ, mới mẻ, lại hài hòa với phần khung ghế cũng như toàn bộ nội thất trong phòng và kiến trúc tổng thể của không gian.

Sau khi bọc lại, những chiếc ghế ăn này nhìn thật cuốn hút mà ai cũng nghĩ như mua mới chứ không phải chỉ được bọc lại trên khung ghế cũ. Có 8 chiếc ghế được bọc lại và chỉ trong thời gian ngắn đơn vị thực hiện đã hoàn thành đúng theo yêu cầu của gia chủ.

Sau khi bọc lại ghế

Đánh giá của chị Hà về bộ ghế ăn sau khi bọc lại

Chị Hà vốn là người khá kĩ tính nên khi chọn phương án bọc lại ghế sofa cho phòng ăn chị tìm hiểu rất kĩ các đơn vị thực hiện. Sau một thời gian tìm hiểu kĩ càng qua nhiều nguồn thông tin chị quyết định chọn sofa Hoàng Huy để bọc lại ghế.

Lý do chị Hà chọn sofa Hoàng Huy vì chị thấy đơn vị này có rất nhiều người lựa chọn. Bên cạnh đó, chị đã xem các công trình thực tế đơn vị này thực hiện thì thấy khá ưng ý mà giá cả lại phải chăng. Hầu hết khách hàng sau khi bọc lại ghế sofa tại đây đều có phản hồi tích cực.

Chị Hà cho biết rất hài lòng về bộ ghế ăn sau khi bọc lại

Riêng bản thân chị Hà sau khi bọc lại ghế tại sofa Hoàng Huy chị khá hài lòng. Trước hết là về thái độ phục vụ nhiệt tình, tận tâm. Sau đó là quy trình bọc ghế diễn ra nhanh, gọn cùng chất lượng ưng ý. Không chỉ vậy, những chiếc ghế sau khi bọc lại còn có tính thẩm mỹ cao, đẹp hơn rất nhiều so với lúc mới mua. Đặc biệt khi ngồi chị thấy chắc chắn và có cảm giác vô cùng thoải mái, dễ chịu.

Chị Hà cho biết: “Tôi là người kĩ tính và cũng có gu thẩm mỹ khá cao theo nhận xét của bạn bè (cười). Vậy mà tôi vẫn rất ưng ý với bộ ghế ăn sau khi sofa Hoàng Huy bọc lại. Dù trong quá trình thực hiện tôi cũng có yêu cầu chỉnh sửa một số chỗ chưa phù hợp nhưng về cơ bản thế là khá ổn. Tôi đánh giá thái độ làm việc nhiệt tình, tận tâm cùng tay nghề cao của đội ngũ thợ bọc ghế tại sofa Hoàng Huy”.

Bài viết liên quan