Trang chủ » Phục hồi sofa da tại nhà cực hiệu quả, nhanh chóng

Phục hồi sofa da tại nhà cực hiệu quả, nhanh chóng

Phục hồi sofa da tại nhà là cách được nhiều người lựa chọn hiện nay giúp lấy lại vẻ đẹp cho món đồ nội thất này mà không tốn nhiều chi phí mua mới. Với một số lỗi nhỏ bạn có thể dễ dàng xử lý tại nhà nhưng nếu không có tay nghề cùng thiết bị, bạn nên lựa chọn một đơn vị phục hồi sofa đến nhà để khắc phục tình trạng hỏng hỏng của sofa.

Không nên tự ý phục hồi sofa da tại nhà

Nếu bạn không có tay nghề thì không nên tự ý sửa chữa sofa da bởi có thể làm tình trạng thêm tồi tệ hơn. Thông thường, những người làm dịch vụ phục hồi sofa thường có nhiều năm kinh nghiệm. Họ có đủ kiến thức, thao tác chuẩn xác và thiết bị hỗ trợ để xử lý những vết nứt, bạc màu trên sofa một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, bạn cũng không có những sản phẩm tương ứng để thay thế như miếng da, sơn. Các cửa hàng thường sẽ bán với số lượng lớn và không xé lẻ. Tuy nhiên thực tế bạn chỉ cần một lượng nhỏ vật liệu để phục hồi sofa. Vì thế lựa chọn một đơn vị chuyên thi công, sửa chữa sofa tại nhà là một gợi ý đúng đắn giúp tiết kiệm nhiều chi phí hơn cho người sử dụng.

Cần có kỹ năng khi phục hồi sofa da

Như đã phân tích, bên cạnh kinh nghiệm, kỹ năng thì cần có các chất chuyên dụng để tiến hành phục hồi ghế sofa da tại nhà. Nếu không chất lượng ghế không sử dụng được lâu dài, dễ bị lộ, tính thẩm mỹ không cao. Những vật liệu, hợp chất này chỉ có những xưởng sofa hoặc đơn vị sửa chữa mới có. Cho nên, việc tự mình khắc phục các lỗi của sofa là nhiệm vụ khá khó khăn.

Dịch vụ phục hồi sofa da tại nhà được nhiều người lựa chọn

Hiện nay, dịch vụ phục hồi sofa da tại nhà với nhiều ưu điểm được ưa chuộng hơn. Bên cạnh yếu tố tiết kiệm chi phí thì việc các thợ có tay nghề thực hiện sẽ đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ tốt hơn rất nhiều. Cuộc sống ngày càng phát triển, các dịch vụ cũng ngày càng hiện đại và ưu việt hơn. Thay vì bạn phải tốn nhiều công vận chuyển cả một bộ ghế sofa cồng kềnh đến xưởng sửa chữa thì nay đã có dịch vụ phục hồi tại nhà!

Nên lựa chọn dịch vụ phục hồi sofa da tại nhà

Sau khi liên hệ và được tư vấn phương pháp phục hồi sofa với địa chỉ mà bạn lựa chọn thì sẽ có đội ngũ kỹ thuật đến tận nhà để thực hiện các bước sửa chữa. Với dịch vụ này, bạn sẽ:

  • Tiết kiệm chi phí vận chuyển.
  • Tiết kiệm thời gian thực hiện.
  • Tránh được rủi ro trong quá trình di chuyển như: gãy, va đập, rách,…
  • Vẫn đảm bảo được chất lượng sofa đẹp, sử dụng được lâu dài.
  • Được trực tiếp giám sát quá trình thợ thực hiện sửa chữa sofa da và có những góp ý phù hợp với mong muốn của bản thân.

Sofa Hoàng Huy phục hồi sofa da tại nhà đơn giản, nhanh chóng

Trước mong muốn của quý khách hàng, Sofa Hoàng Huy ra mắt dịch vụ phục hồi sofa da tại nhà. Bên cạnh những ưu điểm vừa kể trên, Sofa Hoàng Huy còn mang đến quý khách hàng quy trình phục hồi sofa chuyên nghiệp gồm:

  • Bước 1: Vệ sinh làm sạch sofa da, lấy đi những vết bẩn cứng đầu, làm sạch sâu các kẽ một cách tốt nhất mà không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.
  • Bước 2: Phục hồi sofa da bằng phương pháp hiện đại, hiệu quả và nhanh chóng. Tại những vị trí hỏng hóc của sofa, những người thợ lành nghề sẽ tiến hành sửa chữa giúp đảm bảo chất lượng sử dụng một cách tốt nhất. Đánh giá tình trạng thực tế tại gia đình và tiến hành sửa chữa sẽ giúp khách hàng hài lòng nhất!
  • Bước 3: Xử lý những vị trí bị rách, sờn da mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất cho bộ ghế sofa.
  • Bước 4: Phủ sơn phục hồi. Sofa Hoàng Huy sử dụng chất liệu sơn tốt nhất giúp lấy lại vẻ đẹp và độ sáng bóng như ban đầu. Đảm bảo độ đồng đều nhất cho bộ sofa về màu sắc, độ sáng bóng. Với bảng màu đa dạng, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn màu sắc giống với bộ sofa mà gia đình đang sử dụng.
  • Bước 5: Hoàn thiện, kiểm tra và bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Dịch vụ phục hồi sofa da tại nhà của Sofa Hoàng Huy được rất nhiều khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng tốt, chế độ bảo hành uy tín.

Ghế sofa trước và sau khi phục hồi

SOFA HOANGHUY – CHUYÊN BỌC GHẾ SOFA CÁC MẪU MÃ MỚI NHẤT

Địa chỉ: Ô 31 liền kề 1 – tổng cục 5 bộ công an xã Tân Triều – huyện Thanh Trì -Thành phố Hà Nội .

Xưởng sản xuất: Ô 31 liền kề 1 – tổng cục 5 bộ công an xã Tân Triều – huyện Thanh Trì -Thành phố Hà Nội .

SĐT: 0965.678.170- 0966.638.123 

Email: hoanghuybocghe24h@gmail.com

Website: http://sofahoanghuy.com

Bài viết liên quan