Trang chủ » Bọc ghế sofa da thật tại Quốc Oai – Hà Nội

Bọc ghế sofa da thật tại Quốc Oai – Hà Nội

Được một người bạn giới thiệu, vợ chồng anh chị Hùng – Giang ở Quốc Oai – Hà Nội đã tìm đến sofa Hoàng Huy để bọc lại bộ ghế sofa cũ cho phòng khách nhà mình. Sau đây mời các bạn cùng tìm hiểu một số nét về công trình thực tế này.

Thông tin bộ ghế sofa phòng khách nhà anh Hùng

Trong phòng khách, sofa luôn là nội thất quan trọng nhất và thường được đặt ở vị trung tâm. Vì là vật dụng quan trọng thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của căn phòng cũng như bộ mặt của ngôi nhà nên gia chủ thường rất chú trọng đến nó.

Sofa luôn là nội thất quan trọng nhất trong phòng khách

Thế nhưng bộ sofa sau thời gian sử dụng bị xuống cấp hoặc không còn mới nữa sẽ ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ của căn phòng. Nó cũng khiến gia chủ cảm thấy khó chịu mỗi khi ngồi và không được thoải mái, tự tin mỗi khi tiếp khách đến chơi nhà.

Bộ ghế sofa phòng khách nhà anh Hùng chị Giang ở Quốc Oai – Hà Nội sau một thời gian sử dụng cũng rơi vào tình trạng trên. Nó bị bạc màu, rách một phần đệm mút phần tay cầm nhìn rất mất thẩm mỹ. Một phòng khách dù đẹp và sang trọng đến mấy cũng sẽ kém sang nếu có sự hiện diện của bộ sofa như vậy.

Ghế sofa sau thời gian sử dụng có thể bị rách, bạc màu…

Tuy nhiên vì khung ghế của bộ sofa này vẫn khá tốt và đây lại là vật kỉ niệm của gia đình anh trai tặng 2 vợ chồng nên anh Hùng muốn bọc lại chúng chứ chưa muốn mua mới. Đang trong lúc băn khoăn không biết chọn địa chỉ nào để bọc lại ghế thì vợ chồng anh được một người bạn thân giới thiệu địa chỉ tin cậy là sofa Hoàng Huy.

Bộ sofa cần bọc lại của gia đình anh Hùng khá hoành tráng, đồ sộ với kích thước lớn. Nó gồm 2 chiếc sofa đơn và 1 sofa dài. Chất liệu bọc mà gia chủ lựa chọn là da thật vì vợ chồng anh thích cảm giác êm ái và mềm mịn của loại da này. Không chỉ vậy, da thật còn bền đẹp và có tính thẩm mỹ cao, lại hài hòa với khung ghế kiểu cách cũng như không gian phòng khách sang trọng, đẳng cấp.

Ghế sofa dài sau khi bọc lại

Sofa Hoàng Huy đã đến tận nhà để bọc ghế sofa cho vợ chồng anh Hùng

Vì không có nhiều thời gian nên anh Hùng khi gọi điện đến sofa Hoàng Huy đã hỏi nhân viên tư vấn có dịch vụ bọc ghế tại nhà không ngỏ ý muốn làm dịch vụ này. Tiếp nhận ý kiến của khách hàng, sofa Hoàng Huy đã cử đội ngũ nhân viên đến trực tiếp khảo sát hiện trạng bộ ghế, đo đạc kích thước cụ thể và tiếp nhận thông tin về mong muốn của khách hàng.

Sau khi thống nhất phương án bọc ghế sofa da 2 bên tiến hành kí cam kết và chốt chi phí. Tiếp theo, đội ngũ nhân viên sẽ về xưởng lấy dụng cụ, chọn chất liệu vỏ bọc đúng như mong muốn của khách hàng rồi mang đến nhà và bọc lại dưới sự giám sát của gia chủ.

Sofa Hoàng Huy đã biến bộ sofa cũ trở nên đẹp như mới

Chọn bọc lại ghế sofa phòng khách tại nhà đã giúp vợ chồng gia đình anh Hùng tiết kiệm được tối đa chi phí, lại không mất thời gian, công sức đi lại, hạn chế rủi ro trong quá trình vận chuyển. Trong khi đó, chế độ bảo hành không hề bị rút ngắn. Đặc biệt, khi giám sát bọc ghế tại nhà, khi thấy có vấn đề gì chưa ưng ý, anh chị góp ý và yêu cầu chỉnh sửa luôn. Điều này khiến cả 2 bên rút ngắn thời gian của nhau, lại giúp tạo ra những mẫu sofa sau khi bọc lại đảm bảo về độ bền và tính thẩm mỹ đúng như mong muốn.

Vợ chồng anh Hùng – chị Giang cho biết rất hài lòng về bộ ghế sofa sau khi bọc lại. Anh chị cho biết sau này nếu cần bọc lại bất cứ ghế sofa nào trong nhà anh chị chỉ nhờ sofa Hoàng Huy mà thôi.

Bài viết liên quan