Trang chủ » Bọc ghế sofa gia đình tại nhà

Bọc ghế sofa gia đình tại nhà

Gia đình bạn đang có nhu cầu bọc ghế sofa nhưng lại không có nhiều thời gian đến trực tiếp để xem mẫu mã và nhờ tư vấn. Vậy bạn có thể chọn dịch vụ bọc ghế sofa gia đình tại nhà của các đơn vị uy tín, được nhiều người lựa chọn.

Những trường hợp cần bọc ghế sofa?

Có nhiều lý do để gia chủ đưa ra quyết định bọc lại ghế sofa cho gia đình mình nhưng có 3 nguyên nhân cơ bản dưới đây:

– Khi ghế bị hư hỏng và bong tróc

Những chiếc ghế sofa của gia đình bạn dù có bền đẹp đến đâu thì theo thời gian cũng bị bong tróc hoặc hư hỏng. Việc thay mới chúng lúc này là điều cần thiết mà gia chủ nghĩ đến.

Khi ghế bị hư hỏng và bong tróc có thể bọc lại

Tuy nhiên trong trường hợp khung ghế vẫn còn tốt hoặc chưa đến mức phải thay mới và bạn muốn tiết kiệm chi phí thì chỉ cần gia cố lại khung và bọc vỏ bọc bên ngoài.

– Khi ghế bị bạc màu, cũ và không còn đẹp

Sau thời gian sử dụng những chiếc ghế sofa có thể vẫn còn chắc chắn nhưng lại bị bạc màu, cũ kĩ và không còn đẹp như lúc ban đầu. Điều này sẽ khiến không gian nhà bạn trở nên kém sang. Trong trường hợp này, bọc lại ghế sofa được cho là giải pháp hoàn hảo hiện được nhiều gia chủ lựa chọn.

– Khi gia chủ muốn thay đổi nội thất

Cũng có trường hợp bộ sofa của gia đình bạn vẫn còn mới, cũng không bị hư hỏng hay bong tróc nhưng bạn vẫn muốn bọc lại. Đơn giản là bởi bạn muốn tạo diện mạo mới cho nó, muốn khoác cho nó bộ áo mới ấn tượng hơn và đặc biệt là phù hợp với không gian nội thất theo phong cách mà bạn đang muốn xây dựng.

Dịch vụ bọc ghế sofa gia đình tại nhà của Hoàng Huy

Bộ sofa phòng khách sau khi bọc lại

Dịch vụ bọc ghế sofa giờ đây đã trở nên quá quen thuộc bởi được nhiều người biết đến và lựa chọn. Tuy nhiên có một số gia chủ vì quá bận rộn nên không có thời gian đến trực tiếp để nhờ tư vấn. Dịch vụ bọc ghế sofa gia đình tại nhà của Hoàng Huy ra đời đã giúp mọi người không còn phải lo lắng về điều này.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng, sofa Hoàng Huy sẽ đáp ứng theo đúng nguyện vọng như trong cam kết. Khách hàng có thể gửi hình ảnh cũng như mong muốn của mình về bộ sofa cần bọc mới và dựa trên hình ảnh, mong muốn này, chúng tôi sẽ lên phương án thực hiện cũng như báo giá chi tiết. Trong trường hợp cần thiết, chúng tôi sẽ đến trực tiếp khảo sát và tiếp nhận mong muốn của khách hàng mà không hề thu thêm bất cứ chi phí nào trong phần báo giá.

Dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà của Hoàng Huy sẽ giúp khách hàng giải quyết mọi nỗi lo. Chỉ cần đưa ra yêu cầu, chúng tôi sẽ nhanh chóng hiện thực hóa mọi mong muốn của khách hàng.

Bọc ghế sofa tại Hoàng Huy đem lại những lợi ích gì?

Khi chọn dịch vụ bọc ghế sofa tại Hoàng Huy, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về những lợi ích mà dịch vụ mang lại như:

– Tiết kiệm thời gian, chi phí

Bọc ghế sofa là giải pháp tiết kiệm chi phí

Những chiếc ghế sofa nếu được bọc ngay tại nhà khách hàng sẽ chỉ mất từ 1 đến 3 ngày thực hiện. Bên cạnh đó, vì không mất thời gian vận chuyển nên chi phí cũng giảm thiểu đáng kể.

– Hạn chế rủi ro

Bọc lại ghế sofa tại nhà còn giảm thiểu đến mức thấp nhất những hư hại và rủi ro trong quá trình vận chuyển. Nếu bạn và gia đình đều bận rộn, không có nhiều thời gian thì bọc ghế sofa tại nhà chính là dịch vụ tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua.

– Dễ dàng giám sát, thay đổi

Đây là một trong những lợi thế lớn của dịch vụ bọc ghế sofa gia đình tại nhà vì trong quá trình thực hiện bạn hoàn toàn có thể giám sát và yêu cầu điều chỉnh về kiểu dáng, kích thước hay bất cứ vấn đề nào mình muốn.

– Chính sách bảo hành dài lâu, chuyên nghiệp

Dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà của Hoàng Huy vẫn áp dụng chính sách bảo hành tốt nhất (12 tháng).

Quý khách hàng nếu có nhu cầu bọc lại ghế sofa vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 0965.678.170/0966.638.123.

Bài viết liên quan