Trang chủ » Công trình bọc ghế sofa da tại Bắc Ninh

Công trình bọc ghế sofa da tại Bắc Ninh

Đã từ lâu sofa Hoàng Huy được biết đến là một trong những địa chỉ bọc ghế sofa tin cậy được đông đảo khách hàng trên khắp cả nước lựa chọn. Tiếng lành đồn xa, nhờ chất lượng dịch vụ cùng thái độ phục vụ nhiệt tình, tận tâm và giá cả phải chăng, vợ chồng anh chị Tuấn – Hà ở Bắc Ninh đã chọn đơn vị này để bọc lại bộ ghế sofa cho phòng khách nhà mình.

Thông tin về bộ sofa cần bọc lại nhà anh Tuấn

Nhìn những hình ảnh bộ ghế sofa nhà anh Tuấn chị Hà trước và sau khi bọc lại mọi người có thể thấy rõ tay nghề cao và sự tỉ mỉ, cẩn thận của đội ngũ thực hiện.

Trước khi bọc lại

Hình ảnh ghế sofa trước khi bọc

Bộ ghế sofa trước khi bọc lại là ghế sofa khung gỗ được bọc đệm mút bên ngoài. Phần đệm mút màu nâu đen gần tương đồng với màu của khung ghế. Anh Tuấn cho biết khi mới mua anh rất thích bộ sofa này vì nhìn nó toát lên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp đồng thời khi đặt trong không gian phòng khách nó thực sự phù hợp và ấn tượng.

Thế nhưng theo thời gian, chiếc ghế bị bạc màu nên nhìn kém sang hẳn. Đặc biệt chiếc ghế sofa dài còn bị rách mảng lớn ở phần đệm ngồi và 2 ghế sofa đơn thì rách một phần nhỏ phía lưng tựa. Để tiết kiệm chi phí, gia đình anh Tuấn chọn phương án bọc lại ghế. Anh quyết định nhờ sofa Hoàng Huy tư vấn phương án bọc ghế phù hợp nhất.

Chiếc ghế bị rách một mảng đệm lớn

Sau khi bọc lại

Ghế sofa sau khi bọc lại có màu xám bạc nhìn vừa sạch, vừa mới mà vẫn toát lên nét đẹp tinh tế và sang trọng. Vẫn giữ nguyên khung ghế cũ chỉ bọc lại phần đệm da bên ngoài nhưng nhờ đôi bàn tay lành nghề, khéo léo và gu thẩm mỹ tinh tế của đội ngũ thợ thực hiện, bộ ghế sofa trở nên hoàn hảo đến từng chi tiết.

Bộ ghế sofa sau khi bọc lại còn đặc biệt hài hòa với toàn bộ nội thất cũng như không gian căn phòng. Sự hiện diện của nó khiến phòng khách nhà anh Tuấn như bừng sáng và tươi mới hơn.

Ghế sofa sau khi bọc lại

Chính bản thân anh Tuấn cũng không thể ngờ được rằng sau khi bọc lại bộ ghế sofa phòng khách nhà anh lại mới và đẹp đến thế. Ai đến chơi nhà cũng đều trầm trồ khen bộ sofa nhà anh vừa đẹp vừa hài hòa với không gian và không ai nghĩ nó được bọc lại từ bộ sofa cũ chứ không phải mua mới.

Ghế sofa phòng khách nhà anh Tuấn được thực hiện bởi sofa Hoàng Huy

Công trình bọc lại ghế sofa da cho phòng khách nhà anh Tuấn là một trong những dự án của sofa Hoàng Huy. Công trình được thực hiện trong thời gian ngắn (chưa đầy 2 ngày tính cả thời gian đi lại) bởi bộ ghế sofa có kiểu dáng đơn giản và gia chủ cũng không đòi hỏi nhiều về kiểu cách sau khi bọc lại.

Không ai còn nhận ra bộ sofa trước đây sau khi bọc

Trong quá trình thực hiện, để đảm bảo độ bền chắc và giá trị sử dụng lâu dài cho ghế sau này, đội ngũ thợ đã gia cố lại khung ghế và hàn chắc lại các khớp nối. Chính nhờ tinh thần làm việc tận tâm, nhiệt tình và có trách nhiệm cao của đội ngũ thợ nên gia chủ rất hài lòng.

Anh Tuấn cho biết thêm, sắp tới, anh cũng đang có ý định bọc lại ghế phòng ăn và sofa phòng đọc sách của gia đình. Khi đó anh sẽ nhờ sofa Hoàng Huy tư vấn và thực hiện tiếp vì anh rất hài lòng về bộ sofa phòng khách sau khi bọc lại.

Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng không chỉ là niềm vui lớn của sofa Hoàng Huy mà còn khiến đơn vị này cố gắng hơn nữa để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn.

Bài viết liên quan