Trang chủ » Địa chỉ phục chế sofa tại Hà Nội được nhiều người lựa chọn

Địa chỉ phục chế sofa tại Hà Nội được nhiều người lựa chọn

Nhu cầu làm mới, tân trang và phục chế sofa tại Hà Nội ngày càng nhiều bởi đây là dịch vụ mang lại hiệu quả cao mà lại tiết kiệm đáng kể chi phí. Tuy nhiên để tìm được đơn vị uy tín thực hiện dịch vụ này là điều không hề đơn giản. Dưới đây là một số gợi ý về các tiêu chí lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp về phục chế sofa mà mọi người có thể tham khảo

Tiêu chí lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp về phục chế sofa tại Hà Nội

Để đánh giá đâu là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp về phục chế sofa tại Hà Nội, mọi người có thể dựa vào các tiêu chí dưới đây:

Đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong ngành phục chế sofa

Đây là tiêu chí đầu tiên mà mọi người cần tìm hiểu khi lựa chọn địa chỉ phục chế sofa bởi đa phần các đơn vị có kinh nghiệm lâu năm sẽ sở hữu đội ngũ nhân sự giỏi, từng thực hiện nhiều dự án/công trình phục chế sofa. Khi đó bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, tính thẩm mỹ của sản phẩm cũng như chi phí thực hiện.

Nhu cầu làm mới, tân trang và phục chế sofa tại Hà Nội ngày càng nhiều

Đơn vị có địa chỉ chính xác, rõ ràng

Các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn đều có địa chỉ chính xác, rõ ràng với các thông tin được công khai minh bạch như: địa chỉ, số điện thoại, email, website… Các đơn vị này còn đăng ký kinh doanh hợp pháp, được pháp luật công nhận và cấp phép hành nghề.

Khi muốn phục chế sofa tại Hà Nội cũng như bất cứ đâu, mọi người cần tìm hiểu rõ về đơn vị đó (có địa chỉ chính xác, thông tin rõ ràng, minh bạch không…); tránh phục chế sofa tại các đơn vị không có địa chỉ, thông tin rõ ràng.

Đơn vị có xưởng sản xuất quy mô lớn, máy móc hiện đại với đội ngũ thợ giỏi, lành nghề, nhiều kinh nghiệm

Một đơn vị phục chế sofa chuyên nghiệp, uy tín còn phải có xưởng sản xuất quy mô lớn, máy móc hiện đại với đội ngũ thợ giỏi, lành nghề, nhiều kinh nghiệm. Khi phục chế sofa tại các đơn vị chuyên nghiệp này bạn sẽ tiết kiệm được chi phí, thời gian thực hiện mà giá cả lại hợp lý.

Địa chỉ phục chế sofa có xưởng sản xuất quy mô lớn, máy móc hiện đại sẽ đem lại hiệu quả cao cho sản phẩm sau khi phục chế

Chính sách bảo hành chuyên nghiệp, tận tâm

Chính sách bảo hành chuyên nghiệp, tận tâm là một trong những tiêu chí đánh giá độ tin cậy của các cơ sở phục chế sofa tại Hà Nội cũng như bất cứ nơi nào trên cả nước. Đơn vị càng uy tín thì chế độ bảo hành càng lâu và càng chuyên nghiệp.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Nên chọn địa chỉ phục chế sofa có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Các đơn vị có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, coi khách hàng là thượng đế, phục vụ nhiệt tình, tận tâm thường được đông đảo khách hàng lựa chọn. Đến với các đơn vị này bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn chi tiết, được giải đáp mọi thắc mắc, được phục vụ công bằng, tận tâm…

Địa chỉ phục chế sofa tại Hà Nội được nhiều người tin tưởng lựa chọn

Sofa Hoàng Huy hiện là một trong những địa chỉ phục chế sofa tại Hà Nội được nhiều người tin tưởng lựa chọn vì đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một đơn vị phục chế sofa uy tín, chuyên nghiệp: Có địa chỉ chính xác, rõ ràng; có kinh nghiệm lâu năm trong ngành phục chế sofa; có xưởng sản xuất quy mô lớn, máy móc hiện đại với đội ngũ thợ giỏi, lành nghề, nhiều kinh nghiệm; chính sách bảo hành chuyên nghiệp, tận tâm; dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt…

Hình ảnh sofa trước và sau khi phục chế tại Sofa Hoàng Huy

-> Tại sao khách hàng lựa chọn Sofa Hoàng Huy để phục chế sofa tại Hà Nội?

 • Quy trình làm việc chặt chẽ và khoa học, theo đúng quy định của Bộ Xây dựng.
 • Có xưởng sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ trẻ, lành nghề, sáng tạo và nhiều kinh nghiệm.
 • Chi phí phục chế sofa hợp lý, tương xứng với chất lượng sản phẩm.
 • Cam kết sử dụng chất liệu phục chế đạt tiêu chuẩn quốc tế và an toàn cho người sử dụng.
 • Đảm bảo chất lượng sản phẩm sau khi phục chế đúng theo hợp đồng.
 • Chế độ bảo hành dài lâu.

Ngoài những ưu điểm như trên, Sofa Hoàng Huy còn có 5 cơ sở tại các địa chỉ sau, thuận tiện cho khách hàng trên cả nước khi có nhu cầu phục chế, sửa chữa sofa:

 • Cơ sở 1: Ô 31 liền kề 1 – tổng cục 5 bộ công an xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.
 • Cơ sở 2: 300 Đường Nguyễn Xiển, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.
 • Cơ sở 3: 39 Nguyễn Văn Linh, Tân Thuận Tây, quận 7, TP HCM.
 • Cơ sở 4: 50 Đường Lê Văn Duyệt, Phường Nại Hiên Đông , Sơn Trà, Đà Nẵng.
 • Cơ sở 5: 101 Nguyễn Trãi, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Quý khách hàng nếu có nhu cầu phục chế sofa tại Hà Nội hoặc bất cứ nơi nào trên cả nước có thể gọi đến số điện thoại 0965.678.170 để được tư vấn, hỗ trợ cụ thể.

Bài viết liên quan