Trang chủ » Dịch vụ bọc ghế massage

Dịch vụ bọc ghế massage

Cùng với việc bọc lại ghế sofa phòng khách, sofa văn phòng, phòng ăn thì bọc ghế massage cũng là một trong những dịch vụ phổ biến hiện nay. Nó là giải pháp tiết kiệm chi phí mà chất lượng và tính thẩm mỹ không hề thua kém những chiếc ghế massage mới.

Ghế massage là loại ghế như thế nào?

Cùng với sự phát triển của xã hội và chất lượng cuộc sống ngày càng cao, những chiếc ghế massage đã trở nên quen thuộc và không còn xa lạ với mọi người. Nó đem lại nhiều tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe con người và có tính giải trí cao. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại ghế massage và thường được nhập khẩu từ nước ngoài với mức giá đa dạng phụ thuộc vào thương hiệu cũng như những tiện ích mà nó mang lại.

Ghế massage

So với các loại ghế sofa thông thường, ghế massage đắt hơn khá nhiều và thường được dùng với mục đích thư giãn, xả stress hay giải khuây sau giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng. Những chiếc ghế này dù khá đắt nhưng sau một thời gian sử dụng vẫn xuống cấp: bị rách, phai màu, ố vàng, bong tróc… do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Lúc này, bỏ đi thì tiếc, thay mới thì không phải ai cũng có đủ điều kiện. Hoặc có đủ điều kiện thì không ít người vẫn tiếc chiếc ghế cũ đã gắn với họ nhiều kỉ niệm. Vậy phải làm thế nào?

Dịch vụ bọc ghế massage ra đời khi đó chính là giải pháp tối ưu giúp đem lại diện mạo mới cho chiếc ghế cũng như không gian có sự hiện diện của nó.

Dịch vụ bọc ghế massage tại Hoàng Huy

Hiện có rất nhiều đơn vị bọc lại ghế massage

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị bọc lại ghế massage nhưng theo nhận định của phần lớn người tiêu dùng, sofa Hoàng Huy là một trong những địa chỉ tin cậy nhất. Hoàng Huy nhận bọc lại tất cả các loại ghế massage của các hãng với nhiều kiểu dáng model khác nhau theo yêu cầu. Chất liệu bọc ghế đảm bảo về độ bền, sự an toàn khi sử dụng và được nhập khẩu tại các nước hàng đầu như: Thái Lan, Malaysia, Indonesia…

Các mẫu bọc ghế massage đa dạng về chủng loại, mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng. Đặc biệt, chúng được thiết kế cho phù hợp với phong thủy của từng chủ nhân.

Quy trình bọc ghế massage tại sofa Hoàng Huy

Quy trình bọc ghế massage tại sofa Hoàng Huy được diễn ra theo đúng các bước “chuẩn” dưới đây:

– Trước hết chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin bọc ghế của khách hàng. Tùy thuộc vào thực trạng của ghế cũng như mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ đến tận nhà khảo sát thực tế để tư vấn phương án bọc phù hợp. Hoặc khách hàng cũng có thể gửi hình ảnh qua mail để chúng tôi nhận diện thực trạng ghế và tư vấn phương pháp bọc lại ghế cũng như báo giá cụ thể.

Bọc ghế massage tại sofa Hoàng Huy diễn ra theo đúng quy trình

– Sau khi thống nhất phương án bọc lại ghế với khách hàng, chúng tôi sẽ chuyển ghế về xưởng để bọc lại hoặc cũng có thể đến tận nơi (tại nhà/công ty/văn phòng…) để thực hiện dưới sự giám sát của khách hàng.

– Sau khi bọc ghế xong, tùy theo mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ phủ thêm sơn bóng để tăng tính thẩm mỹ và độ bền cho ghế. Nếu ghế được bọc tại xưởng, chúng tôi sẽ chuyển đến cho khách hàng và bàn giao ghế bọc lại theo đúng cam kết đã được kí.

Sofa Hoàng Huy chuyên bọc lại tất cả các loại ghế massage hiện có trên thị trường với mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc đa dạng và đặc biệt là phù hợp với điều kiện khí hậu, môi trường của Việt Nam. Những chiếc ghế massage sau khi bọc đảm bảo về chất lượng, tính thẩm mỹ và có chế độ bảo hành dài lâu.

Bài viết liên quan