Trang chủ » Dự án bọc ghế sofa nhà anh Hưng chị Hạnh ở Bắc Ninh

Dự án bọc ghế sofa nhà anh Hưng chị Hạnh ở Bắc Ninh

“Tiếng lành đồn xa” quả thực là câu nói rất chuẩn khi nhắc đến Sofa Hoàng Huy với dịch vụ bọc ghế sofa vừa nhanh, vừa bền đẹp mà giá cả lại phải chăng. Chính bởi lẽ đó mà khách hàng đến với đơn vị này ngày càng đông, bao gồm khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Dự án bọc ghế sofa nhà anh Hưng chị Hạnh ở Bắc Ninh dưới đây là một trong những công trình như thế đã thể hiện rõ niềm tin của khách hàng với đơn vị này.

Trước khi bọc lại ghế

Bộ sofa nhà anh Hưng trước khi bọc lại là bộ sofa da màu xám tro. Bộ ghế gồm 2 sofa nối liền ghép vào thành hình chữ L với kiểu dáng nhỏ gọn, liền mạch. Kiểu ghế này không chỉ giúp tiết kiệm không gian lắp đặt mà còn tạo sự thông thoáng cho phòng khách.

Sau một thời gian sử dụng, bộ ghế bị bạc màu và phần đệm bị xẹp lún, không còn được êm ái như ban đầu. Bên cạnh đó, dù không quá cũ kỹ hay bị sờn rách, bong tróc nhiều nhưng anh Hưng thấy chất liệu cũng như màu ghế không còn phù hợp với không gian phòng khách.

Bộ sofa nhà anh Hưng trước khi bọc lại

Anh Hưng muốn tạo diện mạo mới cho bộ ghế này nhưng chỉ là diện mạo bên ngoài còn kiểu dáng vẫn phải giữ nguyên. Chính bởi lẽ đó mà anh chọn dịch vụ bọc ghế sofa – Giải pháp hoàn hảo vừa giúp gia đình anh tân trang lại bộ ghế sofa như mới theo ý muốn mà lại tiết kiệm tối đa chi phí.

Sau khi bọc lại ghế

Vì chọn được đúng địa chỉ bọc ghế “chuẩn” nên hiệu quả bọc ghế mang lại không chỉ khiến anh Hưng ưng ý mà khách đến chơi nhà cũng phải trầm trồ khen ngợi về vẻ đẹp và chất lượng của sản phẩm.

Là người rất cẩn thận, kỹ tính nhất là với các đồ đạc trong nhà nên dù là mua mới hay bọc lại ghế sofa anh Hưng đều tìm hiểu kỹ và chọn đơn vị thực sự uy tín. Được một người bạn trên Hà Nội giới thiệu địa chỉ bọc ghế sofa uy tín là sofa Hoàng Huy, anh Hưng tin tưởng gọi điện nhờ tư vấn và tin tưởng lựa chọn đơn vị này để bọc ghế sofa.

Bộ sofa nhà anh Hưng sau khi bọc lại

Bộ sofa được thực hiện hoàn toàn theo mong muốn của anh và vợ. Sau khi được tân trang lại, nó mang một diện mạo mới hoàn toàn khác biệt so với trước đó. Đó là bộ sofa màu trắng sữa tinh khôi, trẻ trung và mới mẻ. Lần thay đổi vỏ bọc này, gia đình anh Hưng chọn vỏ bọc nỉ để tạo sự cá tính, hiện đại và trẻ trung cho sản phẩm.

Sự hiện diện của bộ sofa mới với màu sắc và chất liệu vỏ bọc bên ngoài đã khiến phòng khách không chỉ sáng thoáng mà nhìn còn rộng hơn rất nhiều. Nó như một làn gió mới thổi vào căn phòng, khiến không gian trở nên mới mẻ và cuốn hút hơn. Rất khó để nhận ra đây là bộ sofa cũ được bọc lại với chi phí rẻ hơn rất nhiều so với mua mới mà chất lượng thì khỏi phải bàn.

Đánh giá của gia đình anh Hưng về bộ ghế sofa sau khi bọc lại

Hình ảnh bộ sofa nhà anh Hưng trước và sau khi bọc lại

Anh Hưng tự nhận mình là người khá cầu toàn và khi đã làm gì anh đều muốn nó phải hoàn hảo. Dù cầu toàn và khó tính đến thế nhưng anh phải thú thực là không có điểm gì chê về dịch vụ bọc ghế sofa của Sofa Hoàng Huy.

Anh Hưng cho biết: “Tôi thật sự bất ngờ khi nhìn thấy bộ sofa sau khi bọc lại được đội ngũ thợ chuyển đến. Dù đã tìm hiểu kỹ và tin tưởng lựa chọn Sofa Hoàng Huy nhưng tôi nghĩ hiệu quả làm mới chắc cũng chỉ được đến 80 hoặc 90% là cùng vì suy cho cùng đây cũng chỉ là tân trang lại chứ đâu phải mua mới. Thế nhưng hiệu quả thực tế khiến tôi không có điểm gì để chê. Cảm ơn Sofa Hoàng Huy rất nhiều”.

Bài viết liên quan