Trang chủ » Dự án bọc ghế sofa nhà anh Nam ở Hưng Yên

Dự án bọc ghế sofa nhà anh Nam ở Hưng Yên

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sẽ thay thế bộ sofa cũ nhà mình bằng bộ sofa mới chỉ bằng cách đơn giản là bọc lại vỏ ghế? Nếu chưa từng nghĩ đến thì hãy tham khảo ngay dự án bọc ghế sofa nhà anh Nam ở Hưng Yên dưới đây.

Bộ sofa cũ nhà anh Nam vì sao phải bọc lại?

Bộ sofa nhà anh Nam trước khi bọc lại là sofa nỉ và bao gồm sofa dài hình chữ L, 1 sofa đơn và 2 ghế đơn. Kết hợp với đó là chiếc bàn kính nhỏ nhắn tạo nên bộ bàn trà gọn gàng, tinh tế.

Bộ sofa nhà anh Nam trước khi bọc lại

Tuy nhiên sau hơn chục năm sử dụng, bộ sofa bắt đầu có dấu hiệu cũ, phần lưng và đệm ngồi bị lún, không còn được êm ái như trước. Đó chính là lý do gia đình anh Nam quyết định thay thế bộ sofa mới. Nhưng vì sao anh Nam chọn bọc lại ghế chứ không phải là mua mới hoàn toàn. Lý do nằm ở những nguyên nhân dưới đây:

– Sofa sau khi bọc lại không chỉ mới mà còn bền chắc không hề thua kém những bộ sofa mua mới.

– Tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều lần so với mua mới sofa.

– Có nhiều mẫu mã vỏ bọc đa dạng thoải mái cho người dùng lựa chọn.

Vậy là sau hơn 10 năm gắn bó với bộ sofa nỉ, gia đình anh Nam quyết định thay thế bộ sofa cũ này bằng bộ sofa da mới chỉ bằng cách rất đơn giản là bọc lại vỏ bọc bên ngoài. Hãy cùng xem sự thay đổi diện mạo của nó sau khi bọc lại có gì khác biệt qua một số thông tin tiếp theo trong bài viết dưới đây.

Sự khác biệt của bộ sofa nhà anh Nam sau khi bọc lại

Bộ sofa nhà anh Nam sau khi bọc lại có diện mạo hoàn toàn mới. Dù vẫn trên khung ghế cũ nhưng được gia cố lại và bọc vỏ da bên ngoài, chính anh Nam khi nhận bàn giao sản phẩm cũng phải ngỡ ngàng một lúc mới nhận ra bộ sofa nhà mình.

Bộ sofa nhà anh Nam sau khi bọc lại

Bộ sofa hiện tại sau khi bọc lại vỏ là bộ sofa da màu đen sang trọng, toát lên vẻ đẹp tinh tế và cuốn hút. Vẫn là ghế sofa dài hình chữ L, ghế sofa đơn và 2 chiếc đơn nhỏ nhưng giờ đây bộ sofa nhà anh Nam không chỉ mới lạ, ấn tượng hơn mà còn đặc biệt phù hợp với vẻ đẹp hiện đại của phòng khách ngôi nhà cũng như toàn bộ nội thất trong phòng và nhất là chiếc bàn trà kính màu đen.

Lý do anh Nam chọn vỏ bọc da màu xanh đen cho bộ sofa nhà mình là bởi đây là gam màu sạch, sang trọng. Chất liệu da thể hiện phần nào sự đẳng cấp của sofa cũng như nội thất phòng khách. Với sự lựa chọn phù hợp này, phòng khách nhà anh Nam trở nên khác biệt và lung linh hơn hẳn so với trước đó.

Cảm nhận của anh Nam và bạn bè về bộ sofa sau khi bọc lại

Anh Nam rất hài lòng với bộ sofa mới nhà mình

Sau khi nhận bàn giao bộ sofa bọc lại, anh Nam và cả gia đình rất hài lòng. Anh cho biết: “Từ lâu đã biết đến uy tín của Sofa Hoàng Huy với dịch vụ làm mới, bọc lại ghế sofa nên ngay khi có ý định sữa chữa, thay mới sofa tôi đã nghĩ ngay đến đơn vị này. Chỉ trong thời gian ngắn 3 ngày kể từ khi tôi đến nhờ tư vấn, Sofa Hoàng Huy đã biến bộ sofa cũ nhà tôi trở nên mới, chắc chắn với một diện mạo hoàn toàn khác biệt. Thật sự tôi rất ưng ý và cảm ơn Sofa Hoàng Huy”.

Chia sẻ của anh Huy Khánh (bạn thân của anh Nam): “Hôm trước đến chơi nhà Nam tôi thực sự thích thú với bộ sofa mới. Cứ nghĩ vợ chồng nó nhiều tiền lại tậu về bộ sofa mới (cười) thế nhưng hỏi ra mới biết là đó vẫn là bộ sofa cũ được bọc lại vỏ và gia cố lại vài chỗ. Cũng từ đây tôi mới biết đến dịch vụ sửa chữa, bọc ghế sofa cũ. Thật là vi diệu”.

Quý khách hàng nếu có nhu cầu bọc lại ghế sofa vui lòng liên hệ trực tiếp với Sofa Hoàng Huy theo số điện thoại 0965678170.

Bài viết liên quan