Trang chủ » Dự án bọc ghế sofa nhà anh Thịnh ở Quốc Oai – Hà Nội

Dự án bọc ghế sofa nhà anh Thịnh ở Quốc Oai – Hà Nội

Bọc lại ghế sofa là một trong những dịch vụ trọng điểm của Sofa Hoàng Huy từ lâu đã được khách hàng rất tin tưởng. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu dự án bọc lại ghế sofa của đơn vị này được thực hiện tại nhà anh Thịnh ở Quốc Oai – Hà Nội.

Bộ ghế sofa cũ nhà anh Thịnh bị xẹp lún phần đệm mút nên cần bọc lại

Bộ sofa cũ nhà anh Thịnh có màu vàng đã bị xẹp, lún phần đệm mút, trong đó xẹp lún nhiều nhất là phần lưng tựa và tay vịn. Màu sofa không quá cũ và cũng không bị ngả màu nhiều nhưng phần xẹp lún của đệm mút khiến sản phẩm nhìn rất mất thẩm mỹ và đặc biệt là khi ngồi không còn độ êm ái vì không còn độ lún. Việc thay thế bộ sofa cũ lúc này là điều mà anh Thịnh đang nghĩ đến. Tuy nhiên nên mua mới hoàn toàn hay chỉ cần bọc lại vỏ bọc bên ngoài là điều mà anh và gia đình còn đang băn khoăn.

Bộ ghế sofa cũ nhà anh Thịnh

Được một người bạn tư vấn và giới thiệu đến Sofa Hoàng Huy – địa chỉ chuyên cung cấp, đóng mới và bọc lại ghế sofa, anh Thịnh đã quyết định chọn bọc ghế sofa tại đơn vị này. Theo đó, anh Thịnh đã đến Sofa Hoàng Huy để nhờ đội ngũ chuyên gia tư vấn. Sau khi đến tận nhà anh Thịnh để khảo sát trực tiếp, 2 bên đã bàn bạc và thống nhất phương án bọc ghế phù hợp.

Bọc ghế sofa – Giải pháp hoàn hảo giúp tiết kiệm tối đa chi phí

Trên cơ sở khảo sát thực tế và dựa trên mong muốn của gia đình anh Thịnh, Sofa Hoàng Huy đã đưa ra phương án bọc ghế tối ưu. Theo đó bộ ghế sau khi bọc lại đã khắc phục hoàn toàn những khiếm khuyết của bộ ghế cũ để trở thành bộ sofa mới đẹp, bền và êm ái hơn rất nhiều khi ngồi. Anh Thịnh cho biết rất ưng ý với bộ sofa này sau khi bọc lại. Đặc biệt là nó còn tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với khi mua mới.

Chiếc ghế sofa cũ với phần đệm mút bị xẹp lún

Bộ sofa nhà anh Thịnh được bọc lại vẫn dựa trên khung ghế cũ và chỉ cần bọc lại vỏ bọc bên ngoài nhưng lại mang diện mạo mới thật sự ấn tượng. Đó là bộ sofa da màu trắng sữa với 1 sofa dài đặt sát tường và 2 sofa đơn đặt 2 bên. Chỉ cần bọc lại vỏ bên ngoài nhưng bộ sofa vẫn mới, vẫn bền và đẹp không khác gì mua mới. Đó chính là lý do ngày càng có nhiều gia đình chọn bọc lại ghế thay vì mua mới như vài năm trước kia.

Hiện nay dịch vụ bọc lại ghế sofa đang ngày càng phát triển và nhận được sự ủng hộ của đông đảo người tiêu dùng bởi nó được coi là giải pháp hoàn hảo giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Trong trường hợp bộ sofa nhà bạn đã cũ hoặc không còn phù hợp nhưng phần khung ghế vẫn còn khá chắc thì chỉ cần gia cố lại khung và bọc lại vỏ bên ngoài là bạn đã sở hữu ngay bộ sofa mới như ý. Trường hợp nếu khung ghế vẫn còn chắc và bạn chỉ cần bọc lại vỏ bên ngoài mà không cần gia cố lại khung thì đơn vị thực hiện sẽ thực hiện theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Diện mạo mới của bộ sofa sau khi được bọc lại

Sofa Hoàng Huy hiện là một trong những địa chỉ tin cậy chuyên bọc ghế sofa nổi tiếng trên thị trường. Các dự án bọc ghế sofa của Hoàng Huy trải dài khắp từ miền Bắc vào trong Nam và dự án nào cũng đều nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Quý khách hàng nếu có nhu cầu bọc lại ghế sofa vui lòng liên hệ trực tiếp với Sofa Hoàng Huy theo số điện thoại 0965678170.

Bài viết liên quan