Trang chủ » Dự án bọc ghế sofa nhà chị Hằng – Thanh Xuân – Hà Nội

Dự án bọc ghế sofa nhà chị Hằng – Thanh Xuân – Hà Nội

Sofa Hoàng Huy là một trong những địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp, sửa chữa và làm mới ghế sofa. Tất cả các sản phẩm được cung cấp và làm mới bởi Sofa Hoàng Huy không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn có tính thẩm mỹ cao và đặc biệt là giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Sau đây mời các bạn cùng tìm hiểu về một trong những dự án bọc ghế sofa được thực hiện bởi Sofa Hoàng Huy – Dự án bọc ghế sofa nhà chị Hằng ở Thanh Xuân – Hà Nội.

Tại sao chị Hằng muốn bọc lại ghế sofa?

Sau 10 năm sử dụng, bộ ghế sofa nhà chị Hằng đã bắt đầu có dấu hiệu “lão hóa” khi không còn được chắc chắn như ban đầu và đặc biệt màu sắc nhìn cũ, xỉn. Nhìn bộ sofa không chỉ mất thẩm mỹ mà không còn phù hợp với không gian phòng khách của gia đình.

Bộ ghế sofa nhà chị Hằng trước khi bọc lại

Bộ ghế sofa có phần khung bọc đệm màu vàng và phần mặt ngồi bọc nệm màu trắng sữa sáng màu. Tất cả đều đã có dấu hiệu chuyển màu, sang màu ố vàng, cũ và xỉn. Vì sự hiện diện của bộ sofa này mà phòng khách nhà chị Hằng nhìn cổ và xấu hơn rất nhiều.

Đã từ lâu chị Hằng muốn mua bộ ghế sofa mới nhưng vì điều kiện kinh tế gia đình chưa cho phép nên chị còn đang lưỡng lự. May được một người bạn giới thiệu phương án bọc lại ghế sofa, chị thấy khá hợp lý vì nó phù hợp với túi tiền của gia đình chị mà chất lượng ghế sau khi bọc vẫn được đảm bảo nên chị cũng định sẽ chọn giải pháp này. Tuy nhiên điều quan trọng nhất bây giờ là nên bọc ghế sofa ở đâu? Trả lời được câu hỏi này thì bộ ghế sofa nhà chị mới có thể đẹp và bền được như mong muốn.

Sau một thời gian dài tìm hiểu, chị Hằng quyết định chọn Hoàng Huy để bọc lại bộ ghế sofa đã cũ của nhà mình. Vậy tại sao chị Hằng lại chọn Sofa Hoàng Huy trong rất nhiều địa chỉ khác tại Hà Nội? Sau đây mời các bạn cùng tìm hiểu tiếp về vấn đề này.

Lý do chị Hằng chọn Sofa Hoàng Huy để bọc lại ghế sofa

Bọc lại ghế sofa là dịch vụ không quá phức tạp. Tuy nhiên nó lại đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận và tay nghề cao của đội ngũ kỹ thuật thực hiện. Chính vì vậy việc chọn được địa chỉ tin cậy để bọc lại ghế sofa sẽ quyết định phần lớn đến chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của bộ ghế sau khi hoàn thành.

Bộ ghế sofa nhà chị Hằng sau khi bọc lại

Trong rất nhiều địa chỉ bọc lại ghế sofa tại Hà Nội, chị Hằng chọn sofa Hoàng Huy vì những lý do sau đây:

– Là địa chỉ tin cậy chuyên về sửa chữa, làm mới và bọc lại ghế sofa được đông đảo khách hàng lựa chọn.

– Có hệ thống nhà xưởng hiện đại, quy mô lớn với trang thiết bị tiên tiến bậc nhất.

– Sở hữu đội ngũ thợ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, lại được đào tạo bài bản.

– Quy trình bọc ghế thực hiện theo đúng quy định. Thời gian thực hiện nhanh chóng, bàn giao sản phẩm theo đúng tiến độ cam kết.

– Giá cả phải chăng cùng chế độ bảo hành chuyên nghiệp, dài lâu.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm.

Chị Hằng đã chọn Sofa Hoàng Huy để bọc lại bộ ghế sofa nhà mình và chị rất hài lòng với sự lựa chọn của mình. Chị cho biết: “Bộ ghế sofa nhà tôi sau khi bọc lại nhìn như mới. Thậm chí tôi còn ưng ý với bộ ghế này hơn cả lúc mới mua vì nhìn nó không chỉ đẹp mà còn rất phù hợp với toàn bộ không gian và nội thất phòng khách hiện tại của gia đình”.

Quý khách hàng nếu có nhu cầu bọc lại, sửa chữa hay làm mới ghế sofa có thể liên hệ trực tiếp với sofa Hoàng Huy theo số điện thoại 0965678170.

Bài viết liên quan