Trang chủ » Dự án bọc ghế sofa nhà chị Hồng ở Hải Phòng

Dự án bọc ghế sofa nhà chị Hồng ở Hải Phòng

Các dự án bọc ghế sofa của Hoàng Huy không chỉ dừng lại ở Hà Nội mà còn trải đều khắp các tỉnh ngoài Bắc và trong Nam. Dự án bọc ghế sofa nhà chị Hồng ở Hải Phòng là một trong những dự án như thế. Sau đây mời các bạn cùng tìm hiểu rõ hơn về dự án này qua vài nét khái quát trong bài viết dưới đây.

Bộ ghế sofa nhà chị Hồng đã quá cũ. Liệu có giải pháp nào cho tình trạng này?

Có rất nhiều lý do để các hộ gia đình lựa chọn bọc lại ghế sofa. Và lý do mà chị Hồng ở Hải Phòng chọn bọc lại ghế sofa nhà mình là do nó đã quá cũ không thể sử dụng được nữa.

Bộ sofa đã quá cũ nhà chị Hồng

Đó là bộ sofa màu xanh đã bị xẹp lún phần đệm mút. Còn phần vỏ bọc bên ngoài không chỉ bạc màu, cũ kỹ mà còn sờn rách nhìn rất mất thẩm mỹ. Bộ sofa này đã xuống cấp, đã rất cũ không thể sử dụng được nữa và nhất định phải được thay mới hoặc “tân trang”.

Vì bộ khung vẫn còn khá chắc chắn nên để tiết kiệm chi phí, gia đình chị Hằng quyết định chọn giải pháp bọc lại bộ ghế sofa. Đơn vị mà gia đình chị tin tưởng lựa chọn để bọc lại ghế là Sofa Hoàng Huy. Sở dĩ gia đình chị chọn đơn vị này để bọc lại ghế sofa nhà mình vì những lý do sau đây:

– Là đơn vị uy tín chuyên về bọc ghế sofa và được đông đảo khách hàng lựa chọn.

– Có nhiều năm kinh nghiệm bọc lại ghế sofa với đội ngũ thợ giỏi chuyên môn, tận tâm và nhiệt tình.

– Có hệ thống nhà xưởng quy mô lớn, được đầu tư bài bản với trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới.

– Thời gian bọc ghế nhanh cùng chế độ bảo hành chuyên nghiệp, tận tâm.

– Chi phí bọc ghế luôn cạnh tranh nhất thị trường.

Chiếc ghế sofa không chỉ cũ mà còn bị xẹp phần đệm mút

Chị Hồng rất hài lòng với bộ ghế sofa sau khi được bọc lại

Chọn bọc lại ghế sofa tại Sofa Hoàng Huy, gia đình chị Hồng không chỉ ưng ý về giá cả mà còn cả về chất lượng vượt trội. Bộ sofa cần bọc lại bao gồm một ghế dài và 1 ghế đơn. Bộ ghế sau khi bọc lại có màu nâu nhạt và được gia cố thêm phần khung cho chắc chắn.

Nhìn bộ ghế sofa được bọc giấy bóng cẩn thận và bàn giao đến tận nhà, gia đình chị Hồng thực sự ngỡ ngàng vì nhìn nó không khác gì mới. Anh chị không thể ngờ rằng bộ sofa đã quá cũ kỹ nhà mình lại trở nên mới, đẹp và chắc chắn như khi mới mua trong khi chi phí bỏ ra lại tiết kiệm đến 1/3 so với mua mới.

Ghế sofa sau khi bọc lại

Chị Hồng cho biết mới biết đến dịch vụ bọc ghế sofa và khi đã biết rồi chị cho đây là một giải pháp vô cùng tuyệt vời, đặc biệt là tiết kiệm đáng kể chi phí. Chị cũng vô tình biết đến Sofa Hoàng Huy trong một lần tình cờ lên mạng tìm kiếm thông tin. Quả đúng như tin đồn, Sofa Hoàng Huy – Địa chỉ tin cậy chuyên về bọc ghế sofa đã không khiến chị thất vọng. Chỉ trong thời gian ngắn với kinh nghiệm và sự tài hoa, những người thợ lành nghề của Sofa Hoàng Huy đã biến bộ sofa cũ nhà chị Hồng trở nên mới và đẹp hơn; thậm chí còn “đẹp hơn so với lúc ban đầu” (theo nhận xét của chị Hồng). Không chỉ đẹp và mới, những người thợ tận tâm của Sofa Hoàng Huy còn “thổi hồn” vào những chiếc ghế cũ, khiến nó như có sức sống mới, khác biệt và mới lạ hơn. Rất khó để có thể nhận ra bộ ghế sofa cũ ngày nào khi nó được thay thế lớp áo mới lung linh hơn.

Chị Hồng rất hài lòng với bộ ghế sofa sau khi được bọc lại

Bộ ghế sofa nhà bạn đã quá cũ hay không còn phù hợp với bối cảnh không gian? Vậy hãy gọi cho Sofa Hoàng Huy theo số điện thoại 0965678170 để được tư vấn phương án bọc ghế phù hợp nhất.

Bài viết liên quan