Trang chủ » Dự án bọc ghế sofa phòng khách tại Thanh Hóa

Dự án bọc ghế sofa phòng khách tại Thanh Hóa

Dự án bọc ghế sofa phòng khách tại Thanh Hóa dưới đây là một trong những công trình lớn được thực hiện bởi sofa Hoàng Huy. Mời các bạn cùng tìm hiểu chi tiết về thông tin dự án.

Chọn sofa Hoàng Huy để bọc lại ghế sofa phòng khách

Đang trong lúc băn khoăn không biết nên bọc lại bộ sofa phòng khách của mình ở đâu thì trong một lần lang thang trên mạng anh Quốc biết đến sofa Hoàng Huy với những mẫu sofa bọc lại nhìn đẹp, chắc chắn không kém gì những bộ sofa đặt thiết kế và mua mới. Thậm chí có nhiều mẫu bọc lại còn mới và bắt mắt hơn so với những mẫu đang bán trên thị trường mà anh chưa từng biết đến.

Chiếc ghế sofa vừa cũ vừa bị rách

Thế rồi anh quyết định gọi đến số điện thoại ghi trên website và nhờ tư vấn. Mới đầu anh còn hơi băn khoăn vì mình ở tận Thanh Hóa không biết đơn vị này có nhận làm không. Nhưng vì rất ưng ý với những mẫu bọc lại ở đây mà anh vẫn mạnh dạn gọi điện hỏi.

Được nhân viên tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi băn khoăn mà mình đang lo lắng, anh đã gửi hình ảnh mẫu ghế cần bọc qua gmail đồng thời nêu mong muốn của mình về bộ ghế sofa sau khi bọc (bọc ghế chất liệu gì, màu sắc, kiểu dáng ra sao…). Trên cơ sở xem xét hình ảnh và tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, sofa Hoàng Huy đã tư vấn phương án bọc ghế phù hợp nhất. Sau đó 2 bên chốt và thống nhất phương án cũng như giá cả.

Trước khi bọc nhìn chiếc sofa rất mất thẩm mỹ

Khi đã thống nhất mọi điều khoản và kí cam kết, sofa Hoàng Huy lên phương án thiết kế bọc mới và chuẩn bị đầy đủ các dữ liệu, vật dụng cần thiết để bọc ghế sofa tại nhà cho khách hàng. Đây là một trong những dự án bọc ghế sofa không quá xa nhưng cũng không hề gần của sofa Hoàng Huy. Tuy nhiên nó đòi hỏi quá trình lên phương án và chuẩn bị được tính toán hết sức cẩn thận để tránh mất thời gian, công sức đi lại cũng như thời gian thực hiện.

Dù quá trình bọc mới ghế sofa cho gia đình anh Quốc có vất vả hơn vì chặng đường đi lại xa xôi nhưng sofa Hoàng Huy rất vui vì đã góp phần không nhỏ trong việc tạo nên diện mạo mới ấn tượng hơn cho những chiếc ghế đồng thời khiến phòng khách nhà gia chủ thêm phần mới mẻ và cuốn hút hơn.

Thông tin về bộ ghế sofa cần bọc lại của gia đình anh Quốc

Bộ sofa sau khi bọc lại không thể ngờ lại mới và đẹp đến vậy

Trước khi bọc lại, bộ ghế sofa nhà anh Quốc bị bạc màu, trong đó có 1 chiếc bị rách khá nhiều ở chính giữa phần mặt ngồi. Còn chiếc ghế dài vừa cũ, vừa bẩn lại rách phần lưng tựa. Sau khi bọc lại ghế, không còn ai nhận bộ ghế cũ nữa. Mọi người thực sự bất ngờ với chiếc ghế mới đẹp đến hút hồn. Từ chiếc ghế cũ sờn và rách nhiều chỗ, sau khi được thay áo mới nó mang một màu trắng sữa sang trọng, sạch sẽ và đẹp mắt không khác gì mới.

Bộ ghế sofa được bọc lại theo phong cách tân cổ điển cho phù hợp với khung ghế cũ cũng như không gian phòng khách sang trọng và quyền thế của gia chủ.

Anh Quốc rất hài lòng với bộ sofa sau khi bọc lại

Anh Quốc cho biết: “Thật không ngờ bộ sofa sau khi bọc lại lại đẹp như mới thế. Không những vậy nhờ được gia cố lại phần khung nên nó còn đảm bảo chắc chắn. Về chất liệu da bọc thì quá hoàn hảo rồi. Tôi thực sự rất hài lòng và xin cảm ơn sofa Hoàng Huy”.

Cũng giống như mọi công trình khác, sau khi bọc ghế sofa phòng khách cho gia đình anh Quốc, sofa Hoàng Huy cảm thấy nhẹ nhõm như vừa hoàn thành xong một sứ mệnh cao cả. Nhiều cung bậc cảm xúc đan xen lẫn lộn khó có thể diễn tả hết bằng lời.

Bài viết liên quan