Trang chủ » Dự án bọc lại ghế sofa nhà anh Hưng ở Đông Anh – Hà Nội

Dự án bọc lại ghế sofa nhà anh Hưng ở Đông Anh – Hà Nội

Kể từ khi thành lập đến nay, Sofa Hoàng Huy đã thực hiện sửa chữa, bọc lại ghế sofa cho rất nhiều hộ gia đình và bất kể dự án nào cũng đều nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin được giới thiệu với mọi người về dự án bọc lại ghế sofa nhà anh Hưng ở Đông Anh – Hà Nội.

Thông tin chi tiết về dự án bọc lại ghế sofa nhà anh Hưng

Bộ ghế sofa bọc lại nhà anh Hưng gồm 2 chiếc ghế sofa dài và 2 chiếc ghế đôn nhỏ. Hai chiếc ghế sofa dài này được xếp liền nhau thành hình chữ L vừa để tiết kiệm diện tích không gian, vừa tạo thành “hình thế chiếc ghế” đẹp mắt và phù hợp nhất.

Chiếc ghế nhà anh Hưng trước khi bọc lại có màu kem sữa sáng. Chính vì màu sáng này mà chỉ sau thời gian ngắn sử dụng ghế nhìn rất cũ và có dấu hiệu ố màu. Không chỉ vậy, ở một vài chỗ trên bề mặt ghế còn có biểu hiện bong tróc, thủng lỗ chỗ nhìn rất mất thẩm mỹ.

Bộ ghế sofa nhà anh Hưng trước khi bọc

Anh Hưng cho biết, bộ sofa này anh mua cách đây mới hơn 2 năm. Tuy nhiên vì khi mua không tìm hiểu kỹ nên đã mua sản phẩm tại cơ sở kém chất lượng. Vì vậy chỉ sau hơn 1 năm bộ ghế đã có dấu hiệu xuống cấp. Và cho đến nay sau hơn 2 năm sử dụng, bộ ghế nhìn rất mất thẩm mỹ khiến gia đình anh phải mua bộ sofa mới.

Trong một lần bạn anh đến chơi, anh nói với bạn của mình về mong muốn này và hỏi anh bạn xem có địa chỉ nào uy tín để mua bộ sofa mới. Bạn anh sau khi nghe anh Hưng nói vậy và xem qua bộ bàn ghế nhà anh Hưng thì khuyên anh chỉ cần bọc lại ghế là được vì phần khung ghế vẫn còn khá tốt.

Anh Hưng lần đầu tiên nghe nói đến dịch vụ này nên tỏ ra khá ngạc nhiên. Mới đầu anh còn băn khoăn việc bọc lại ghế sao có thể đảm bảo về chất lượng và tính thẩm mỹ. Tuy nhiên sau khi nghe anh bạn giải thích, anh Hưng quyết định chọn dịch vụ này vì xét về mọi khía cạnh nó “lợi cả đôi đường” (vừa tiết kiệm chi phí mà ghế sau khi bọc lại đẹp và mới không kém gì ghế mới mua).

Bạn của anh Hưng còn giới thiệu địa chỉ tin cậy để anh Hưng sửa chữa, bọc lại bộ ghế sofa nhà mình. Đó chính là Sofa Hoàng Huy. Đội ngũ nhân viên tư vấn ở đây không chỉ nhiệt tình mà còn giỏi chuyên môn nên đã giúp anh Hưng chọn được mẫu ghế cũng như màu sắc bọc lại hoàn toàn phù hợp với không gian nội thất.

Bộ ghế sofa nhà anh Hưng sau khi bọc

Chỉ sau 3 ngày kể từ khi tiếp nhận dự án và tiến hành khảo sát, đo đạc thực tế và thống nhất phương án bọc lại ghế, bộ ghế sofa nhà anh Hưng đã hoàn thành. Chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm vượt ngoài mong đợi của chủ đầu tư.

Nhận định của anh Hưng về dự án

Sau khi nhận bàn giao công trình từ đơn vị thực hiện, anh Hưng rất hài lòng. Anh cho biết: “Tôi thực sự không nghĩ bộ sofa nhà tôi có thể sửa chữa và làm mới lại bằng cách bọc lại ghế như vậy. Càng không nghĩ bộ sofa sau khi bọc lại lại mới và đẹp đến như thế. Không những vậy tôi còn cảm nhận thấy bộ sofa khá chắc chắn, dường như chắc chắn hơn cả lúc mới mua. Thực sự cảm ơn Sofa Hoàng Huy đã làm rất cẩn thận, đã giúp gia đình tôi sở hữu bộ sofa như mới mà giá cả lại khá “mềm”.

Có thể nói, mỗi công trình dự án qua đi, bên cạnh sự hài lòng, phản hồi tích cực của khách hàng là niềm vui và cũng là trách nhiệm của sofa Hoàng Huy cần phải cố gắng hơn nữa để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn. Quý khách hàng nếu có nhu cầu bọc lại, sửa chữa hay làm mới ghế sofa hoặc có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp về vấn đề này vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0965678170.

Bài viết liên quan