Trang chủ » Dự án bọc lại ghế sofa nhà anh Mẫn chị Hạnh – Bắc Ninh

Dự án bọc lại ghế sofa nhà anh Mẫn chị Hạnh – Bắc Ninh

Tiếp theo chủ đề những dự án bọc ghế sofa được thực hiện bởi Sofa Hoàng Huy, trong bài viết dưới đây chúng tôi xin được tiếp tục giới thiệu dự án bọc ghế sofa da của gia đình nhà anh Mẫn chị Hạnh ở Bắc Ninh.

Để tiết kiệm chi phí, gia đình anh Mẫn chị Hạnh đã chọn giải pháp bọc lại ghế sofa

Trong vài năm trở lại đây, bọc ghế sofa là dịch vụ phổ biến được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn. Đơn giản đó là bởi nó vừa tiết kiệm chi phí mà chất lượng vẫn đảm bảo. Cũng chính vì thế mà gia đình anh Mẫn chị Hạnh ở Bắc Ninh đã chọn giải pháp bọc lại chiếc ghế sofa đã cũ và sờn rách của gia đình mình.

Ghế sofa nhà anh Mẫn trước khi bọc lại

Bộ sofa nhà anh Mẫn trước khi bọc lại có màu trắng tinh khá đẹp. Về cơ bản bộ sofa này cũng không quá cũ nhưng vì nó bị rách một mảng khá lớn ở phần đệm ngồi nên không thể sử dụng được nữa. Điều này bắt buộc gia đình anh Mẫn phải thay thế bộ sofa này bằng bộ sofa khác. Để tiết kiệm chi phí, anh Mẫn đã chọn giải pháp bọc lại ghế (được các chuyên gia nhận định là tiết kiệm lên đến 1/3 chi phí).

Dự án bọc lại ghế sofa nhà anh Mẫn chị Hạnh được thực hiện tại gia đình anh chị

Bộ ghế sofa nhà anh Mẫn chị Hạnh khá đơn giản và chỉ bao gồm 1 chiếc ghế sofa dài với chiếc đôn nhỏ gọn. Trong đó, chiếc ghế sofa dài bao gồm những tấm đệm da rời lắp ghép vào. Điều này tạo sự linh hoạt khi sử dụng, lại dễ dàng trong việc vệ sinh. Vào mùa hè, nếu không muốn ngồi đệm nóng, anh chị có thể tháo đệm ra. Cũng tương tự như thế, khi muốn vệ sinh ghế thì chỉ cần tháo ra là được.

Các bước bọc ghế được thực hiện tại gia đình anh Mẫn chị Hạnh ngay dưới sự giám sát của anh chị. Điều này giúp tiết kiệm đáng kể chi phí vận chuyển (vận chuyển ghế đến Sofa Hoàng Huy để bọc lại và vận chuyển trở lại gia đình nhà anh chị). Không chỉ vậy, điều này còn giúp quá trình bọc ghế diễn ra nhanh, thuận lợi và hiệu quả vì được giám sát chặt chẽ bởi anh Mẫn chị Hạnh và nếu có gì sai sót thì sửa luôn, không mất thời gian sửa đi sửa lại.

Ghế sofa nhà anh Mẫn sau khi bọc lại

Bộ sofa nhà anh Mẫn được thực hiện bởi bộ phận thiết kế và đội ngũ kỹ thuật giỏi, có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Quy trình thực hiện được tiến hành theo đúng các bước chuẩn và trong quá trình bọc ghế, đội ngũ kỹ thuật còn gia cố và sửa chữa thêm phần khung ghế nếu nó không còn được chắc chắn.

Sofa Hoàng Huy – Địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn 

Sofa Hoàng Huy tự hào là địa chỉ bọc ghế sofa tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn. Không chỉ đảm bảo về chất lượng mà giá cả tại đây còn phải chăng và chế độ bảo hành chuyên nghiệp, tận tâm. Sofa Hoàng Huy sẽ biến bộ sofa đã cũ và sờn rách nhà bạn trở nên mới và đảm bảo về tính thẩm mỹ. Thậm chí, nó còn đẹp và lạ hơn so với mẫu ghế ban đầu.

Chất liệu được sử dụng để bọc ghế là chất liệu cao cấp, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Đó là các chất liệu như: nỉ, vải, da, đệm mút, đệm bông ép xuất xứ từ Việt Nam, Hàn Quốc, Hàn Quốc, Indonesia, Mailaysia, Trung Quốc…

Sofa Hoàng Huy nhận bọc lại ghế sofa tại nhà gia chủ hoặc bất cứ nơi đâu theo yêu cầu. Trong trường hợp không gian nhà bạn hạn chế hoặc không đủ rộng để nhân viên kỹ thuật tiến hành bọc lại ghế thì đơn vị thực hiện sẽ chuyển bộ ghế về xưởng rồi tiến hành bọc lại theo thỏa thuận và sau khi xong sẽ giao về tận nhà.

Quý khách hàng nếu có nhu cầu bọc lại ghế sofa hãy gọi cho Sofa Hoàng Huy theo số điện thoại 0965678170.

Bài viết liên quan