Trang chủ » DỰ ÁN BỌC LẠI GHẾ SOFA NHÀ CHỊ HƯƠNG Ở VINCOM TRẦN DUY HƯNG

DỰ ÁN BỌC LẠI GHẾ SOFA NHÀ CHỊ HƯƠNG Ở VINCOM TRẦN DUY HƯNG

Với ưu điểm mẫu mã đa dạng, màu sắc bắt mắt và có thể thay đổi dễ dàng nên ghế sofa hiện nay đang được đa phần các gia đình chọn lựa để đặt trong phòng khách nhà mình. Bộ sofa không đơn thuần để ngồi mà hơn đó nó còn là điểm nhấn trong trang trí phòng khách của các gia đình, thể hiện cá tính riêng, thẩm mỹ của gia chủ.

Chính vì vậy, khi bộ sofa đã trở nên sờn cũ, bạc màu, chúng ta thường nghĩ đến việc thay mới, đổi màu sắc. Tuy nhiên, khi bộ khung của sofa còn chắc chắn mà bạn còn đắn đo chưa muốn vứt bỏ, chúng tôi xin gợi ý cho bạn một giải pháp hoàn hảo đó là bọc lại ghế sofa cũ.

Và sofa Hoàng Huy là một địa chỉ uy tín, tin cậy cho dịch vụ bọc lại ghế sofa cũ. Đến với chúng tôi bạn sẽ được lắng nghe nguyện vọng, tư vấn tận tình và cam kết hài lòng về sản phẩm cuối cùng.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một dự án bọc lại ghế sofa nhà chị Hương ở Vincom Trần Duy Hưng mà gia đình chị rất ưng ý.

Bọc lại ghế sofa da tại Hoàng Huy

Bọc lại ghế sofa da tại Hoàng Huy

 

Mọi băn khoăn, thắc mắc của quý khách hàng về dịch vụ làm mới, sửa chữa ghế sofa hay giá cả, thời gian thi công hoặc bất cứ vấn đề phát sinh nào đều được chúng tôi hỗ trợ giải đáp tận tình 24/24.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sửa chữa, làm mới bộ sofa nhà mình mà chưa biết chọn đơn vị nào hoặc còn đang có nhiều băn khoăn về dịch vụ này có thể gọi cho Sofa Hoàng Huy theo số điện thoại 0965.678.170 để được tư vấn thêm.

Bài viết liên quan