Trang chủ » Dự án bọc lại ghế sofa tân cổ điển nhà anh Quyết – Vĩnh Phúc

Dự án bọc lại ghế sofa tân cổ điển nhà anh Quyết – Vĩnh Phúc

Một trong những dự án bọc lại ghế sofa mà Sofa Hoàng Huy rất tâm huyết là công trình bọc ghế sofa tân cổ điển cho gia đình anh Quyết ở Vĩnh Phúc. Dự án sau khi hoàn thành nhận được ý kiến phản hồi đánh giá cao của chủ nhà.

Bộ ghế sofa tân cổ điển nhà anh Quyết sau thời gian dài sử dụng đã cũ và lỗi thời

Bộ ghế sofa nhà anh Quyết lúc mới mua rất đẹp. Đó là bộ sofa tân cổ điển sáng màu với vỏ bọc là đệm nỉ có họa tiết hoa văn nhẹ nhàng. Anh Quyết cho biết trước đây anh đã mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu và khi mua bộ sofa này về anh rất thích. Thế nhưng sau thời gian, không thể tránh được quy luật tự nhiên, bộ ghế sofa dần bị cũ và bạc màu. So với không gian nội thất trong phòng và chiếc bàn sứ trắng tinh sang trọng, bộ sofa này đã cũ và không còn phù hợp nữa.

Bộ ghế sofa tân cổ điển nhà anh Quyết trước khi bọc lại

Trước thực tế trên, vợ chồng nhà anh Quyết quyết định sẽ thay bộ gsofa mới. Tuy nhiên vì khung ghế vẫn còn khá chắc nên anh không muốn tận dụng và chỉ thay vỏ bọc bên ngoài cho tiết kiệm chi phí. Khi đó, anh bắt đầu tìm hiểu đến dịch vụ sửa chữa, bọc lại ghế sofa tại các đơn vị. Sau một thời gian tìm kiểu kĩ càng, anh quyết định chọn sofa Hoàng Huy để thực hiện dịch vụ này.

Bộ ghế sofa cần bọc lại nhà anh Quyết gồm 1 chiếc sofa dài và 2 ghế đơn. Vẫn trên khung ghế cũ nhưng chỉ cần bọc lại vỏ bọc bên ngoài bộ ghế sofa nhà anh Quyết không chỉ mới như ban đầu mà còn đẹp hơn và đặc biệt là hoàn toàn phù hợp với không gian nội thất phòng khách của gia đình anh.

Vẫn chọn tone màu sáng làm chủ đạo cùng họa tiết hoa nhưng có phần cách điệu đôi chút, bộ ghế sofa nhà anh Quyết sau khi bọc lại có diện mạo mới, đẹp hơn, sang trọng hơn và ấn tượng hơn rất nhiều. Anh Quyết cho biết rất hài lòng về bộ sofa sau khi bọc lại. Anh cũng cho biết thêm không chỉ hài lòng về chất lượng dịch vụ mà còn về giá cả và thái độ phục vụ nhiệt tình, tận tâm của toàn bộ đội ngũ nhân viên của Sofa Hoàng Huy.

Ghế sofa sau khi bọc lại

Sofa Hoàng Huy – Địa chỉ tin cậy được đông đảo khách hàng lựa chọn để bọc ghế sofa

Nhắc đến Sofa Hoàng Huy là nhắc đến địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp các loại sofa chất lượng. Bên cạnh đó, bọc ghế sofa cũng là một trong những dịch vụ trọng tâm của đơn vị này và được đông đảo khách hàng trên khắp cả nước lựa chọn.

Với dịch vụ bọc lại ghế sofa, dưới bàn tay tài hoa, đầy kinh nghiệm của đội ngũ thợ lành nghề, những bộ sofa dù cũ và mất thẩm mỹ đến đâu vẫn sẽ có diện mạo mới lung linh hơn và hoàn toàn khác biệt. Họ có khả năng hô biến những gì không thể thành có thể và trên thực tế rất nhiều bộ ghế sofa gần như cũ nát, tưởng chừng vất đi và không thể sử dụng được nữa đã trở nên “có giá trị”, thậm chí là mới và đẹp như mơ sau khi sửa chữa và bọc lại.

Ghế sofa nhà anh Quyết sau khi bọc lại

Dự án bọc lại ghế sofa tân cổ điển nhà anh Quyết là một trong rất nhiều dự án được thực hiện bởi Sofa Hoàng Huy và được đánh giá cao không chỉ từ chính chủ đầu tư mà còn bởi bạn bè, người thân và khách đến chơi nhà nhà anh Quyết.

Nếu bạn và gia đình bạn đang có nhu cầu bọc lại hoặc sửa chữa, làm mới ghế sofa mà chưa biết chọn địa chỉ nào thì hoàn toàn có thể tin cậy lựa chọn Sofa Hoàng Huy. Hãy gọi cho Sofa Hoàng Huy theo số điện thoại 0965678170 nếu quý khách hàng có nhu cầu bọc lại ghế sofa.

Bài viết liên quan