Trang chủ » GHẾ PHÒNG HỌP CHÂN QUỲ CHO VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI !

GHẾ PHÒNG HỌP CHÂN QUỲ CHO VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI !

Ghế phòng họp chân quỳ Xuân Hòa đang là xu hướng mới mang tính chất hiện đại đối với giới văn phòng. Với thiết kế đầy độc đáo sản phẩm đã mau chóng chiếm được rất nhiều thiện cảm của người sử dụng.
 SOFA HOANGHUY – 0965.678.170
Ghế phòng họp chân quỳ là một bước tiến mới mẻ trong khâu thiết kế. Đầy mới lạ độc đáo ở hình dáng, chất lượng cũng không kém phần đạt chuẩn. Hiện nay xu thế nội thất hiện đại đang tăng lên một cách chóng mặt, con người trước đây chỉ cần chiếc ghế hay cái bàn có thể sử dụng được thì giờ đây họ cần hơn ở những sản phẩm đó là sự mới lạ, độc đáo và thẩm mỹ. Nhu cầu về một văn phòng làm việc hiện đại, tiện nghi đã trở thành nhu cầu tất yếu của con người vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới năng suất của họ. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề,  SOFA HOANGHUY – đã nắm bắt được nhu cầu đó và đã cho ra đời dòng ghế chân quỳ cao cấp để đáp ứng và thỏa mãn những thứ thiết yếu mà mọi người đang vất vả kiếm tìm.

Các dòng ghế phòng họp chân quỳ được sản xuất dựa theo những tiêu chí cụ thể với yêu cầu khắt khe trong mọi quá trình từ khâu chuẩn bị đến khâu hoàn thiện nhằm đảm bảo cung cấp ra thị trường những mẫu sản phẩm có chất lượng cao nhất.
      + Chất liệu: ghế chân quỳ được sản xuất từ những chất liệu tốt nhất nhưng lại có giá thành cực rẻ. Khung ghế làm bằng thép ống nguyên chất sơn tĩnh điện, mạ Crom hoặc Inox. Bởi cấu tạo từ chất liệu cao cấp nên ghế không phải chịu tác động xấu từ môi trường như han gỉ, đảm bảo độ bền đẹp và sáng bóng. Đệm tựa lưng bằng vải nỉ, da hoặc PVC với màu sắc nhã nhặn, hài hòa.
      + Mẫu mã: luôn cập nhật thường xuyên các xu hướng mới, ghế chân quỳ được cải tiến liên tục và thiết kế sao cho phù hợp với yêu cầu thẩm mĩ của người tiêu dùng cũng như đảm bảo tính ứng dụng cao trong quá trình sử dụng.
      + Thiết kế: ghế chân quỳ mang nhiều tính năng vượt trội, chân tĩnh, không tạo ra tiếng ồn khi ngồi, phù hợp với không gian phòng họp. Kích thước, tỉ lệ của ghế chân quỳ được thiết kế dựa trên sự hài hòa với bàn làm việc, tủ sắt văn phòng cho bạn một không gian làm việc lý tưởng đầy hiện đại.
Không chỉ sử dụng nhiều trong phòng họp, ghế phòng họp chân quỳ còn được dùng rộng rãi làm ghế lãnh đạo, ghế nhân viên tại các văn phòng công sở hay trong các phòng ăn gia đình hiện đại. Liên hệ với

SOFAHOANGHUY – CHUYÊN BỌC GHẾ SOFA CÁC MẪU MÃ MỚI NHẤT

Địa chỉ: Ô 31 liền kề 1 – tổng cục 5 bộ công an xã Tân Triều – huyện Thanh Trì -Thành phố Hà Nội .
Xưởng sản xuất: Ô 31 liền kề 1 – tổng cục 5 bộ công an xã Tân Triều – huyện Thanh Trì -Thành phố Hà Nội .
SĐT: 0965.678.170- 0966.638.123 

Email: hoanghuybocghe24h@gmail.com

Website: http://sofahoanghuy.com

Bài viết liên quan