Trang chủ » Quy trình đặt sofa theo yêu cầu tại Hoàng Huy

Quy trình đặt sofa theo yêu cầu tại Hoàng Huy

Quy trình hoạt động quyết định rất nhiều đến chất lượng sản phẩm và quy trình đặt làm sofa theo yêu cầu cũng như vậy. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Hoàng Huy cam kết đem đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời về quy trình làm việc cũng như chất lượng sản phẩm. 

Vì sao quy trình đặt sofa theo yêu cầu tại Hoàng Huy được nhiều người yêu thích?

Sofa là một trong những đồ nội thất phổ biến và được nhiều người yêu thích. Việc đặt riêng cho gia đình mình một bộ sofa không chỉ là cách tô điểm thêm cho căn nhà mà còn là cách giúp gia chủ thể hiện gu thẩm mỹ và cá tính của mình.

Là một địa chỉ kinh doanh và cung cấp các dịch vụ vệ sinh, đặt sofa theo yêu cầu, Hoàng Huy rất vinh hạnh khi nhận được nhiều người yêu thích và tin tưởng. Sở dĩ Hoàng Huy nhận được sự tín nhiệm như vậy bởi vì:

Thứ nhất, khi lựa chọn dịch vụ đóng sofa theo yêu cầu tại Hoàng Huy, bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc, chất liệu, kích thước mong muốn. Đối với những người yêu thích sự tỉ mỉ, hoàn mỹ, những người có niềm tin vào phong thủy thì đặt làm ghế sofa theo yêu cầu giúp họ rất nhiều trong việc lựa chọn mẫu ghế.

đặt sofa theo yêu cầu

Đặt làm sofa theo yêu cầu bạn có thể lựa chọn được màu sắc, chất liệu yêu thích.

Thứ hai, mẫu mã đa dạng, thoải mái sáng tạo, là bộ sofa “độc nhất vô nhị”. Nếu bạn đã có ý tưởng về sofa, bạn chỉ cần thoải mái đề xuất ý tưởng còn mọi việc đã có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Hoàng Huy lo. Còn nếu bạn chưa có ý tưởng cụ thể nào về sản phẩm, bạn sẽ được tham khảo qua hàng nghìn mẫu sofa có sẵn trong tư liệu của chúng tôi.

Thứ ba, quy trình làm việc rõ ràng, bảng giá chi tiết, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn, trợ giúp cho bạn 24/24.

Quy trình đặt sofa theo yêu cầu tại Hoàng Huy

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ nhận làm ghế sofa theo yêu cầu với quy trình và mức giá khác nhau tùy thuộc vào khả năng tài chính và mức độ yêu cầu của khách hàng. Quy trình làm việc của Hoàng Huy cũng có những nét tương đồng như vậy và có những điều đặc biệt khiến quy trình đặt làm sofa theo yêu cầu ngắn gọn, chuyên nghiệp, hiện đại hơn.

Đến với Hoàng Huy, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm. Quy trình làm việc của chúng tôi bao gồm các bước sau:

Thu thập dữ liệu

Đây là nước đầu tiên và cũng là bước quan trọng trong quy trình đặt sofa theo yêu cầu. Sau khi khách hàng liên hệ với Huy Hoàng và đặt vấn đề muốn làm sofa theo yêu cầu, ngay lập tức đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ thu thập các dữ liệu cơ bản nhất để nắm bắt được mong muốn, yêu cầu của khách hàng.

đặt sofa theo yêu cầu

Đo đạc kích thước giúp chúng tôi đưa đến khách hàng sản phẩm phù hợp với diện tích căn phòng

Cụ thể, nhân viên sẽ lấy thông tin về kiểu dáng sofa khách hàng mong muốn đặt; mẫu mã; màu sắc; chất liệu; kích thước;….

Thông thường khách hàng đến với Huy Hoàng thường đưa ra hai ý định:

–         Đặt sofa theo yêu cầu của khách hàng cung cấp

–         Làm sofa giống theo mẫu có sẵn tại Huy Hoàng chỉ thay đổi chất liệu, màu sắc của sản phẩm.

Dù thực hiện theo phương án nào thì việc thu thập dữ liệu là nước rất quan trọng để Huy Hoàng đưa ra được phương án tốt nhất cho bạn.

Phản hồi và đưa ra bảng giá

Dựa trên những dữ liệu chúng tôi thu thập được từ khách hàng, nhân viên kinh doanh kết sẽ đưa đến khách hàng những đề xuất, lời khuyên về sản phẩm và bảng giá chi tiết nhất về từng hạng mục. Tại đây, nhân viên kinh doanh sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng, các mức giá hoặc các điều khách hàng còn băn khoăn.

Bảng giá đặt sofa theo yêu cầu cao hay thấp phụ thuộc rất nhiều vào yêu cầu của khách hàng. Tất nhiên, nếu nhân viên của chúng tôi thấy điều bất hợp lý về yêu cầu hay khách hàng cần một phương án ít chi phí hơn thì nhân viên Huy Hoàng sẽ giải đáp và tư vấn sâu hơn.

Quyết định phương án, ký kết hợp đồng và đặt cọc

Sau khi nhân viên kinh doanh của Hoàng Huy trò chuyện, giải đáp với khách hàng và khách hàng quyết định được phương án thực hiện cuối cùng thì sẽ tiến tới giai đoạn ký kết hợp đồng. Bản hợp đồng sẽ là cầu nối giữa khách hàng và Huy Hoàng, đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên.

đặt sofa theo yêu cầu

Hợp đồng là cách bảo đảm quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên với nhau.

Đặt cọc là yếu tố sẽ được ghi rõ trong bản hợp đồng để đảm bảo quyền lợi và tăng tính quan trọng cho mối quan hệ hai bên. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng bản hợp đồng sẽ đưa ra mức đặt cọc từ 30, 50 hoặc 70% tổng số tiền khách hàng cần chi trả.

Tiến hành sản xuất, bàn giao sản phẩm, thanh toán hợp đồng

Sau khi khách hàng đặt cọc, ngay lập tức đội ngũ nhân viên tại xưởng sản xuất sofa của chúng tôi sẽ tiến hành đóng ghế sofa theo đúng yêu cầu đã được đưa ra trong hợp đồng.

đặt sofa theo yêu cầu

Hoàng Huy bàn giao sản phẩm sau 7 – 10 ngày làm việc.

Sau khoảng thời gian từ 7 – 10 ngày, Hoàng Huy sẽ bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Tại đây chúng tôi sẽ tiếp nhận phản hồi lại ý kiến của khách hàng và chỉnh sửa sản phẩm một lần nữa (nếu có). Sau khi bàn giao xong, khách hàng tiếp tục thanh lý nốt số tiền còn lại trong hợp đồng.

Với 4 bước ngắn gọn trong quy trình đặt sofa theo yêu cầu tại Hoàng Huy, bạn đã sở hữu ngay cho gia đình mình bộ sofa đẹp, chất lượng, giá cả hợp lý theo đúng gu thẩm mỹ, phong cách của chính mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm và nhận được các ưu đãi về sản phẩm nội thất nhé.

Bài viết liên quan