Trang chủ » SOFA HOANGHUY Chuyên bọc lại các loại sofa tại Hà Nôi!

SOFA HOANGHUY Chuyên bọc lại các loại sofa tại Hà Nôi!

Tham khảo Bảng báo giá bọc ghế sofa tại Hà Nội 2019

Với khả năng “thay áo” mới nhanh, tiết kiệm chi phí, bọc lại ghế sofa ngày càng trở thành dịch vụ trọng điểm trong ngành thiết kế nội thất. Vậy giá bọc ghế sofa tại Hà Nội là bao nhiêu? Cùng tham khảo bảng báo giá bọc ghế sofa tại SOFA HOANGHUY qua bài viết dưới đây!

1. Giá bọc ghế sofa tại Hà Nội

Tâm lý chung của người đi mua hàng bao giờ cũng muốn biết giá sản phẩm mình định mua là bao nhiêu để đưa ra quyết định có nên mua hay không. Với những khách hàng có nhu cầu bọc lại ghế cũng vậy, họ luôn muốn biết báo giá bọc ghế sofa để xem chúng rẻ hơn hay đắt hơn việc mua mới…

Một dự án bọc ghế được thực hiện bởi sofa Hoàng Huy

Tuy nhiên, bọc lại ghế sofa không như việc mua bán một mặt hàng có sẵn khác. Để lên được bảng giá bọc lại ghế sofa chính xác cần căn cứ vào kích thước của chiếc ghế định bọc lại; vào chất liệu dùng để bọc là da thật hay giả da, là vải đẹp hay vải bình thường cũng như thời gian định bọc trong vòng vài ngày hay vài tuần để sắp xếp nhân công cho kịp thời nhất. Ngoài ra, chi phí bọc lại ghế sofa còn bao gồm cả chi phí vận chuyển ghế khi đã bọc xong đến nhà gia chủ. Căn cứ vào tất cả những yếu tố này, sofa Hoàng Huy sẽ đưa ra bảng báo giá chính xác nhất.

Giá bọc ghế sofa phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Dưới đây là ví dụ về báo giá bọc lại ghế sofa mà quý khách hàng có thể tham khảo:

– Nếu chiếc ghế bạn định bọc có kích thước là 2m, bạn lựa chọn da thật làm chất liệu để bọc ghế và muốn hoàn thành nó trong vòng 1 tuần thì giá bọc lại ghế sofa sẽ dao động trong khoảng từ 10 – 20 triệu. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại da được nhập khẩu từ các nước với chất lượng khác nhau như Nhật, Hàn Quốc, Singapore nên giá cả cũng khác nhau. Phí bọc ghế sẽ tính theo loại da mà bạn chọn.

Ghế sofa nhà anh Hùng trước khi bọc

Ghế sofa sau khi bọc

– Nếu bạn chọn bọc bằng vải thông thường thì bảng giá bọc ghế sofa sẽ chỉ khoảng từ 2 – 3 triệu. Đây là chi phí đã bao gồm cả tiền vận chuyển và bảo hành sản phẩm.

Như vậy có thể thấy rằng Bảng giá bọc lại ghế sofa rẻ hơn nhiều so với việc mua một bộ ghế mới. Hy vọng với những chia sẻ trên mọi người đã có kế hoạch tài chính để đưa ra quyết định nên bọc lại hay mua mới sofa.

Ghế sofa nhà anh Quốc (Thanh Hóa) trước khi bọc

Ghế sofa đơn trước khi bọc

Sofa sau khi bọc lại

Sau khi bọc lại, ghế sofa  không khác gì mới mua

2. Lưu ý khi lựa chọn bọc ghế giá rẻ

Nhu cầu bọc lại ghế của người dân ngày càng tăng cao và cùng với đó có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bọc ghế cũng ra đời. Tuy nhiên giữa vô vàn các cơ sở với mức giá và chất lượng khác nhau, mọi người sẽ khó để có sự lựa chọn đúng đắn, nhất là khi không có nhiều kinh nghiệm.

Trên thực tế, có không ít trường hợp khách hàng sau khi đã kí hợp đồng mới biết mình phải chịu thêm các chi phí phát sinh ngoài mức phí ban đầu mà họ đưa ra. Bên cạnh đó, cũng không ít trường hợp gặp phải tình trạng như: chất liệu bọc không tốt, ghế bọc lại nhìn xấu hơn so với ban đầu…

-> Một số mẫu  ghế sofa sau khi bọc tại Hoàng Huy:

                                                                                                                 

                                                                                 

Do đó, trước khi sử dụng dịch vụ, mọi người nên tìm hiểu kỹ, nên chọn những địa chỉ uy tín để thực hiện. Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn địa chỉ nào thì có thể tham khảo một trong những công ty được nhiều người lựa chọn hiện nay là SOFA HOANGHUY

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhân viên công ty sẽ báo giá bọc lại ghế sofa cho khách hàng khi gọi điện đến tư vấn hoặc cử nhân viên tới tận nhà xem xét và báo giá chi tiết. Quý khách hàng cũng có thể đến trực tiếp công ty để xem quy trình bọc lại ghế, xem tay nghề của các thợ may cũng như “mục sở thị” những bộ ghế sofa mà  Hoàng Huy đã bọc lại có đẹp không.

Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, Sofa Hoàng Huy ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường nội thất sofa. Để biết thêm chi tiết Bảng giá bọc ghế sofa tại Hà Nội, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0965.678.170.

SOFAHOANGHUY – CHUYÊN BỌC GHẾ SOFA CÁC MẪU MÃ MỚI NHẤT

Địa chỉ: Ô 31 liền kề 1 – Tổng cục 5 bộ công an xã Tân Triều – Huyện Thanh Trì – Thành phố Hà Nội
Xưởng sản xuất: Ô 31 liền kề 1 – Tổng cục 5 Bộ công an xã Tân Triều – Huyện Thanh Trì -Thành phố Hà Nội
SĐT: 0965.678.170- 0966.638.123 

Email: hoanghuybocghe24h@gmail.com

Website: http://sofahoanghuy.com

Bài viết liên quan