Trang chủ » Bọc ghế sofa nỉ có ưu điểm gì?

Bọc ghế sofa nỉ có ưu điểm gì?

Có nhiều chất liệu được sử dụng để bọc lại ghế sofa cũ và điều này tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích cũng như điều kiện kinh tế của từng chủ đầu tư. Trong các loại chất liệu đó, bọc ghế sofa nỉ được nhiều người ưu ái lựa chọn hơn cả bởi chất liệu đảm bảo, độ bền lâu dài mà giá cả lại phải chăng.

Nên bọc lại ghế sofa khi nào?

Theo thời gian, những bộ sofa dù bền và đẹp đến đâu rồi cũng sẽ xuống cấp. Để tiết kiệm chi phí hoặc muốn lưu giữ những kỉ niệm của chiếc ghế này, bạn có thể bọc lại sofa dựa trên khung ghế cũ theo nhiều kiểu dáng khác nhau.

Những bộ sofa dù bền và đẹp đến đâu rồi cũng sẽ xuống cấp

Cũng có trường hợp bộ sofa đó có thể chưa xuống cấp nhưng vì nó không còn hợp thời hoặc chỉ đơn giản là bạn không còn thích nữa và bạn thấy nhàm chán với thiết kế sofa nỉ cũ thì cũng có thể thay thế vỏ bọc mới để khoác cho nó “bộ áo mới” ấn tượng, khác biệt hơn.

Vì sao nhiều người chọn bọc ghế sofa nỉ?

Chất liệu được dùng để bọc ghế sofa có rất nhiều song nỉ là chất liệu được ưu ái lựa chọn nhiều hơn cả vì những ưu điểm mà nó mang lại như sau:

– Có nhiều màu sắc với họa tiết, hoa văn trang trí độc đáo. So với sofa da, chất liệu nỉ đa dạng hơn và bạn có thể chọn loại theo ý thích hoặc nhờ thiết kế riêng.

– Có độ bền dài lâu (>15 năm) tùy theo điều kiện môi trường và quá trình sử dụng của gia chủ.

– Ít phải sửa chữa, thay mới và do đó khách hàng có thể thoải mái sử dụng.

– Thấm nước nhanh, dễ làm sạch và không bị nổ như sofa da.

– Tạo cảm giác êm ái, thoáng mát khi sử dụng và đặc biệt rất ấm áp vào mùa đông.

– Vải bọc ghế sofa nỉ có thể thay mới tùy ý thích.

Chất liệu nỉ được nhiều người dùng để bọc ghế sofa

Chọn bọc ghế sofa nỉ ở đâu?

Hiện nhiều người có nhu cầu bọc ghế sofa nỉ nhưng không biết chọn địa chỉ nào. Nếu quý khách hàng cũng đang băn khoăn về vấn đề này thì có thể tham khảo một trong những địa chỉ bọc ghế sofa uy tín tại Hà Nội là sofa Hoàng Huy.

Tại sofa Hoàng Huy có rất nhiều chất liệu khách hàng có thể chọn để bọc ghế. Trong đó, chất liệu nỉ được lựa chọn nhiều nhất bởi những ưu điểm đã kể ra ở trên. Tại đây có hàng nghìn loại vỏ bọc với mẫu mã, hoa văn đẹp giúp khách hàng thoải mái khi lựa chọn.

Sofa Hoàng Hải tự hào là điểm đến tin cậy của khách hàng trên khắp cả nước với chất lượng dịch vụ hoàn hảo cùng chế độ bảo hành dài lâu. Không chỉ vậy, sofa Hoàng Huy còn có nhiều ưu đãi, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Khi đó, khách hàng không cần mất nhiều chi phí mà vẫn có thể sửa lại ghế sofa với giá cả phải chăng.

Nên bọc ghế sofa nỉ tại địa chỉ uy tín

Tại sofa Hoàng Huy, dịch vụ bọc ghế sofa nỉ được thực hiện theo qui trình nhanh gọn, tiện lợi. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn qua điện thoại hoặc mang chất liệu mẫu đến tận nhà để tư vấn cho khách hàng lựa chọn. Sau đó, dựa theo yêu cầu của khách hàng, kể từ khi xác nhận đơn đặt hàng, chúng tôi sẽ chuyển ghế sofa đến xưởng và thực hiện bọc lại trong thời gian từ 1 đến 3 ngày rồi chuyển đến nhà (văn phòng, cửa hàng…) cho khách hàng.

Dịch vụ bọc ghế sofa nỉ của sofa Hoàng Huy được thực hiện với tất cả các loại ghế (từ ghế ăn, ghế sofa phòng khách, ghế văn phòng đến ghế cửa hàng, khách sạn…). Tùy theo kích thước và kiểu dáng khác nhau, thời gian và giá bọc ghế sẽ khác nhau.

Bài viết liên quan