Trang chủ » Hãy gọi ngay 0965678170 để được tư vấn và tự chọn cho mình mẫu sofa ưng ý nhất tại SOFA HOANGHUY

Hãy gọi ngay 0965678170 để được tư vấn và tự chọn cho mình mẫu sofa ưng ý nhất tại SOFA HOANGHUY

SOFA HOANGHUY Đóng ghế sofa theo yêu cầu. Thông thường, khi có nhu cầu về bàn ghế phòng khách, mọi người thường nghĩ ngay đến việc ra cửa hàng và chọn mua cho mình một bộ ghế gỗ hay một bộ sofa nệm về sử dụng. Nhưng hầu hết đều chỉ có thể lựa chọn được bộ ghế tương đối hài hòa với các tiêu chí đặt ra. Rất ít người có thể tìm được một bộ sofa ưng ý về tất cả các chi tiết.

           SOFA HOANGHUY Xưởng đóng ghế sofa theo yêu cầu tại Hà Nội

Bộ sofa vừa với phòng khách thì màu sắc lại không hợp với nội thất. Mẫu ghế sofa này ngồi rất thoải mái mà hoa văn này nhìn chán quá. Kiểu ghế này đẹp nhưng mình lại thích bọc vải chứ không phải simili như thế này…. Chắc chắn bạn cũng đã có một vài lần phải phân vân trước những sự lựa chọn “được này mất kia” như thế này. Vậy tại sao bạn lại không nghĩ đến dịch vụ đóng ghế sofa theo yêu cầu của SOFA HOANGHUY?

                                                                                                                          Đóng sofa theo mẫu thiết kế

Đóng ghế sofa theo yêu cầu có ưu điểm gì so với ghế mua ở cửa hàng mà bạn nên lựa chọn:

-> Mẫu ghế sofa cực kỳ đa dạng. Với vô số mẫu ghế sofa hiện có tại SOFA HOANGHUY và hàng triệu mẫu thiết kế ghế trên Internet chắc chắn sẽ có mẫu hợp với sở thích của bạn. Hay thậm chí là những mẫu ghế do chính bạn tự nghĩ ra, SOFA HOANGHUY đều có thể giúp bạn hiện thực hóa thông qua dịch vụ đóng ghế sofa theo yêu cầu.

-> Có được một bộ ghế sofa độc đáo, không sợ “đụng hàng” với các bộ sofa đóng hàng loạt đang bán ngoài thị trường.

-> Vừa khít với các con số bạn đưa ra. Từ số đo phòng khách đến số đo chiều cao, cân nặng trung bình của các thành viên trong gia đình. Bộ ghế được “đo ni đóng giày” dành riêng cho bạn không chỉ hòa hợp với nội thất mà còn vừa vặn với thể trạng của bạn và người thân. Giúp tăng sự thoải mái khi ngồi. Điều mà những bộ ghế mua sẵn khó lòng đáp ứng được.

-> Thoải mái lựa chọn loại chất liệu may bọc ghế, nệm mút, loại gỗ và rất nhiều loại phụ kiện đóng sofa khác. Thông qua đó, chính bạn cũng là người quyết định chi phí đóng ghế sofa. Ghế sofa được đóng trực tiếp tại xưởng, không hề thông qua một bên dịch vụ hay cửa hàng nào. Không tốn chi phí trưng bày và rất nhiều chi phí khác liên quan đến mặt bằng. Nên về giá cả, bạn yên tâm, nếu cùng sử dụng một loại chất liêu, SOFA HOANGHUY tự tin là cơ sở đóng ghế sofa giá rẻ nhất tại Hà Nội.

-> Ghế sofa đặt đóng luôn có chất lượng cao hơn hẳn các loại ghế đang bán đại trà ngoài thị trường. Bạn hoàn toàn có thể kiểm định được điều này khi kiểm tra quá trình đóng ghế sofa tại xưởng. Ghế đóng sẵn rất khó để bạn nhìn thấy được bên trong, chính vì vậy mua nhầm ghế kém chất lượng là chuyện rất dễ xảy ra.

     Thoải mái lựa chọn màu sắc, kiểu dáng và chất liệu đóng sofa theo sở thích tại SOFA HOANGHUY

Bạn quyết định đóng ghế sofa cho phòng khách nhà mình. Tiếp theo bạn cần làm gì? Chỉ một việc duy nhất, đó là gọi ngay cho SOFA HOANGHUY  (0965.678.170)

-> Sẽ có thợ đóng ghế sofa của SOFA HOANGHUY đến nhà, tiếp nhận thông tin để hiểu rõ hơn về nhu cầu của bạn. Đồng thời đo đạc và tư vấn mẫu ghế cũng như kích thước phù hợp với căn phòng.

-> Mang nhiều loại chất liệu với nhiều màu sắc đến và cùng bạn lựa chọn một mẫu tương thích nhất với bộ ghế và nội thất nhà mình. Sau đó sẽ báo giá cụ thể cho bạn dựa trên loại chất liệu và mẫu ghế đã chọn.

-> Nếu bạn đồng ý, SOFA HOANGHUY tiến hành đóng ghế sofa theo yêu cầu của bạn trong vòng từ 4 đến 10 ngày. Bạn có thể đến kiểm tra bất cứ lúc nào. Không vừa ý chỗ nào thợ đóng sofa sẽ chỉnh sửa chỗ đó cho đến khi bạn hài lòng.

-> Tất cả các loại chất liệu đều được nhập khẩu từ những thị trường uy tín. Khung ghế bằng gỗ tự nhiên cũng được xử lý chống mối mọt hoàn toàn. Đảm bảo không cong vênh, sụp gãy trong quá trình sử dụng.

-> Thợ đóng ghế sofa dày dạn kinh nghiệm, đã làm qua rất nhiều mẫu ghế sofa khác nhau. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi đặt đóng ghế tại SOFA HOANGHUY. Có thể tham khảo mục Hình Ảnh Thực Tế để xem qua các sản phẩm SOFA HOANGHUY đã làm.

-> Tất cả các chi phí vận chuyển đều được miễn phí tại Hà Nội và Phú Thọ. SOFA HOANGHUY có xe tải riêng, anh em thợ đều biết lái và chắc chắn không cộng vào giá của bộ ghế.

-> Ghế sofa đặt đóng tại SOFA HOANGHUY có thời gian bảo hành lên đến 5 năm. Mỗi bộ ghế làm ra đều được in ngày tháng sản xuất trên khung sườn và có giấy bảo hành cụ thể. Bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

 

Bạn là người duy nhất biết mình thích gì và cần gì. Hãy để SOFA HOANGHUY giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng của mình.

SOFA HOANGHUY – Luôn xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra

Sau đây là một vài bộ ghế đã được đặt đóng tại SOFA HOANGHUY:

                             Ghế sofa được đóng tại xưởng sofa.
                                                               Được giao đến nhà khách hàng sau khi hoàn thiện
                                                                                         Sofa hiện đại cho phòng khách
                               Đóng ghế sofa theo thiết kế tại Phú Thọ

SOFA HOANGHUY nhận đóng tất cả các loại ghế sofa cổ điển, hiện đại cho phòng khách, phòng ngủ, đóng ghế thư giãn, đóng ghế cafe, karaoke, làm nệm đầu giường tại Hà Nội, Phú Thọ,.. và các tỉnh lân cận. Gọi ngay 0965.678.170 khi bạn có nhu cầu. Cảm ơn sự lựa chọn của bạn.

Bài viết liên quan