Trang chủ » Cần tìm địa chỉ bọc ghế sofa tại nhà giá rẻ?

Cần tìm địa chỉ bọc ghế sofa tại nhà giá rẻ?

Bọc ghế sofa tại nhà đang là dịch vụ được nhiều gia đình lựa chọn bởi những tiện ích mà nó mang lại như nhanh chóng, tiện lợi, giám sát kỹ quy trình, không tốn phí vận chuyển… Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ bọc ghế sofa tại nhà uy tín, chất lượng, giá thành phải chăng là điều mà nhiều người băn khoăn.

Những lợi ích của dịch vụ bọc sofa tại nhà

Sở dĩ có nhiều người yêu thích và tìm kiếm địa chỉ bọc ghế sofa tại nhà chính là bởi những lợi ích mà dịch vụ này đem lại. Cụ thể:

Thứ nhất, bạn không cần lo về chi phí vận chuyển cũng như đau đầu tìm cách để có thể đem sofa từ nhà đến xưởng sofa gần nhất để bọc lại.

địa chỉ bọc ghế sofa tại nhà

Bọc ghế sofa tại nhà tiện lợi và giúp sofa có diện mạo mới.

Thứ hai, đội ngũ nhân viên của dịch vụ dọn sofa tại nhà sẽ đem các thiết bị, đồ nghề, vật liệu cần thiết đến gia đình bạn cho nên bạn hoàn toàn không cần chuẩn bị gì. Do đó, bạn hoàn toàn chủ động được thời gian làm việc với xưởng sofa, hẹn lịch bọc lại và đón nhận thành quả.

Hơn thế nữa vì là dịch vụ tại gia nên khi đội ngũ thi công đến sẽ lập tức thực hiện việc bọc lại ghế sofa và bạn hoàn toàn không phải chờ đợi tới lượt như tại xưởng.

Thứ ba, bạn hoàn toàn có thể trực tiếp giám sát toàn bộ quy trình bọc ghế và có thể đưa ran gay yêu cầu khi đội ngũ đang hoàn thiện sản phẩm.

Mặc dù bọc ghế sofa tại nhà có nhiều ưu điểm nhưng nó cũng có nhược điểm của nó. Đó là chi phí bỏ ra để thuê thợ bọc sofa tại nhà sẽ cao hơn so với việc đem sofa đến xưởng để bọc lại. Tuy nhiên nếu tính chi phí vận chuyển từ nhà đến xưởng rồi từ xưởng về nhà cùng với chi phí thay sofa thì chi phí bọc sofa tại nhà hay đến xưởng không chênh lệch nhau là bao.

Địa chỉ bọc ghế sofa tại nhà uy tín, giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ nhận làm dịch vụ vệ sinh, bọc ghế sofa tại nhà. Tuy nhiên, để có thể tìm được một địa chỉ vừa uy tín, chuyên nghiệp mà giá thành rẻ lại là bài toán đau đầu với nhiều người.

địa chỉ bọc ghế sofa tại nhà

Địa chỉ bọc sofa tại nhà uy tín giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm.

Thế nào là địa chỉ bọc ghế sofa tại nhà uy tín?

Một cơ sở uy tín là cơ sở đáp ứng được các tiêu chí sau đây:

  •       Cầm tìm cơ sở có địa chỉ rõ ràng, có thông tin kinh doanh cụ thể, đã có kinh nghiệm trong nghề.
  •       Có bảng giá dịch vụ rõ ràng, cụ thể.
  •       Đội ngũ nhân viên tại cơ sở chuyên nghiệp, tận tình, có kiến thức và kinh nghiệm.
  •       Quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch.

Quy trình bọc lại sofa tại nhà

Mỗi một địa chỉ sẽ có quy trình làm việc khác nhau với các chính sách, đãi ngộ, cam kết khác nhau. Tuy nhiên, là một quy trình làm việc minh bạch, chuyên nghiệp sẽ có các bước sau đây:

Bước 1: Sàng lọc thông tin. Ngay khi bạn gọi điện đến tổng đài của một địa chỉ bọc ghế sofa tại nhà, các nhân viên của địa chỉ sẽ hỏi qua về tình trạng sofa nhà bạn, kiểu sáng cũng như mong muốn của bạn về diện mạo mới sofa. Sau đó, các nhân viên tư vấn sẽ đưa ra mức giá cơ bản nhất về dịch vụ bọc ghế đối với ghế sofa nhà bạn.

Bước 2: Thẩm định ghế. Khi bạn đồng ý với mức chi phí có thể phải bỏ ra, nhân viên tư vấn sẽ hẹn bạn lịch gần nhất để đến nhà bạn kiểm tra tình trạng của sofa, tìm ra những chỗ hư hỏng và đưa ra phương án bọc ghế sofa phù hợp nhất. Bên cạnh đó, nhân viên của xưởng cũng đo đạc lại kích thước sofa một lần nữa để có được dữ liệu chính xác nhất.

địa chỉ bọc ghế sofa tại nhà

Thẩm định tình trạng, đo đạc lại kích thước là một bước quan trọng trong quy trình bọc ghế sofa.

Bước 3: Báo giá chi tiết, ký kết hợp đồng. Ngay sau khi bạn đồng ý với phương án bọc ghế mà nhân viên đưa ra, nhân viên của địa chỉ sẽ đưa cho bạn bảng giá chi tiết nhất về các hạng mục thi công, những khoản cần chi. Sau đó hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng để đảm bảo quyền lợi, nghĩa vụ của hai bên.

Bước 4: Thi công và bàn giao. Khi hợp đồng được ký kết, đội ngũ thi công của địa chỉ bọc ghế sofa tại nhà sẽ đem các vật liệu, thiết bị cần thiết sẽ tiến hành đến nhà bạn thi công theo thời gian đã thỏa thuận từ trước. Khi thi công xong nhân viên sẽ bàn giao sản phẩm với bạn.

Bọc sofa tại nhà giá rẻ

Tùy vào mong muốn bọc sofa của bạn mà sẽ có các mức giá khác nhau. Không chỉ vậy, kích thước, mức độ hư hỏng của sofa cũng quyết định một phần đến chi phí sản phẩm. Có thể nói, để tìm được dịch vụ bọc sofa tại nhà giá rẻ là rất khó vì rẻ đôi khi lại không phải là phương án tốt. Cho nên, để đảm bảo chất lượng bạn nên tìm địa chỉ bọc ghế sofa tại nhà giá cả hợp lý.

Hoàng Huy – Địa chỉ nhận bọc sofa tại nhà chuyên nghiệp, uy tín, giá cả hợp lý

địa chỉ bọc ghế sofa tại nhà

Hòa Huy chuyên nhận bọc lại ghế sofa tại nhà với giá cả hợp lý.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất sofa cùng các dịch vụ đi kèm, Hoàng Huy tự tin khẳng định là một trong những địa chỉ chuyên nghiệp, uy tín, giá cả hợp lý. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng các máy móc hiện đại trong việc sản xuất, đóng, vệ sinh nội thất.

Nếu bạn đang phân vân không biết tìm địa chỉ bọc ghế sofa tại nhà thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm và nhận các phần quà ưu đãi nhé.

Bài viết liên quan