Trang chủ » Dịch vụ làm mới ghế sofa cũ của Hoàng Huy

Dịch vụ làm mới ghế sofa cũ của Hoàng Huy

Làm mới ghế sofa cũ là một trong những dịch vụ “hot” đang được lựa chọn nhiều nhất tại các cơ sở nội thất. Đó là bởi nó vừa tiện ích lại tiết kiệm chi phí. Trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ này.

Tầm quan trọng của ghế sofa

Một ngôi nhà, văn phòng hay cửa hàng, khách sạn… dù có đẹp và sang trọng đến đâu mà nội thất lại cũ và xấu thì nhìn thật “kém sang”. Trong các mẫu nội thất đó, bàn ghế sofa thường được chú ý nhiều nhất vì nó chính là điểm nhấn trung tâm gây chú ý đầu tiên. Chính vì vậy ở bất cứ không gian nào, bàn ghế sofa cũng thường được gia chủ ưu tiên đầu tư nhiều nhất. Đơn giản đó là bởi nó không chỉ dùng để ngồi mà còn là điểm nhấn trang trí cho không gian thêm phần đẳng cấp.

Ghế sofa là điểm nhấn trang trí cho không gian thêm phần đẳng cấp

Bạn nghĩ sao nếu phòng khách, bếp hay văn phòng làm việc vừa đẹp vừa sang trọng của mình lại hiện hữu bộ bàn ghế đã sờn cũ và không còn hợp thời? Nên thay thế bộ sofa này bằng bộ khác hay chỉ cần làm mới lại chúng? Trong trường hợp khung ghế vẫn còn chắc chắn và bạn muốn tiết kiệm chi phí thì chỉ cần làm mới chúng bằng dịch vụ bọc lại ghế là được.

Nên làm mới ghế sofa cũ ở đâu?

Dịch vụ làm mới ghế sofa cũ của Hoàng Huy ra đời không chỉ giúp bạn giải quyết bài toán làm mới ngôi nhà, cửa hàng, văn phòng làm việc của mình mà còn tiết kiệm chi phí đáng kể…

Trong rất nhiều cơ sở nội thất hiện nay, sofa Hoàng Huy là một trong những địa chỉ tin cậy chuyên thiết kế, sửa chữa và làm mới ghế sofa theo yêu cầu. Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng, tất cả các sản phẩm được thực hiện bởi Hoàng Huy đảm bảo về chất lượng và giá thành.

Nên làm mới ghế sofa cũ ở đâu?

Các dịch vụ làm mới ghế sofa hiện có tại Hoàng Huy bao gồm:

– Bọc ghế sofa theo mọi phong cách (tân cổ, cổ điển, hiện đại).

– Bọc ghế sofa theo mọi chất liệu (da, nỉ, vải…).

– Bọc ghế sofa theo mọi yêu cầu (dù đơn giản hay phức tạp nhất đều được đáp ứng).

Đặc biệt, trong quá trình bọc lại ghế, đội ngũ thợ thi công sẽ gia cố và sửa chữa thêm phần khung ghế cho chắc chắn.

Khách hàng được gì khi lựa chọn dịch vụ làm mới ghế sofa cũ của Hoàng Huy?

Quý khách hàng khi lựa chọn dịch vụ làm mới ghế sofa tại Hoàng Huy hoàn toàn có thể yên tâm về mọi vấn đề:

– Chất lượng dịch vụ hoàn hảo

Hoàng Huy cam kết dịch vụ sửa chữa, làm mới sofa hoàn hảo, đảm bảo khách hàng hài lòng.

– Tư vấn chất liệu làm mới phù hợp nhất với sở thích, nhu cầu sử dụng và không gian lắp đặt.

– Giá cả phải chăng và siêu tiết kiệm.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi làm mới ghế sofa tại Hoàng Huy

Giá cả tại Hoàng Huy được đông đảo khách hàng nhận định là phải chăng và siêu tiết kiệm. Chúng tôi dám khẳng định ở đâu rẻ hơn chúng tôi sẽ đền lại tiền cho quý khách hàng.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng

Không chỉ đảm bảo về chất lượng, dịch vụ làm mới ghế sofa của Hoàng Huy còn đảm bảo nhanh chóng với thời gian nhanh nhất theo yêu cầu của khách hàng.

– Được hỗ trợ tư vấn 24/24

Mọi băn khoăn, thắc mắc của quý khách hàng về dịch vụ làm mới, sửa chữa ghế sofa hay giá cả, thời gian thi công hoặc bất cứ vấn đề phát sinh nào đều được chúng tôi hỗ trợ giải đáp tận tình 24/24.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm mới ghế sofa cũ hay sửa lại ghế sofa theo bất cứ mong muốn nào hãy liên hệ trực tiếp với sofa Hoàng Huy để được phục vụ.

Bài viết liên quan