Trang chủ » Dịch vụ sơn phục hồi sofa rẻ đẹp, nhanh chóng tại Sofa Hoàng Huy

Dịch vụ sơn phục hồi sofa rẻ đẹp, nhanh chóng tại Sofa Hoàng Huy

Bạn có biết thông thường các loại ghế sofa sẽ được sơn một lớp để bảo vệ bề mặt. Sau một thời gian sử dụng, lớp sơn đó sẽ bong tróc, rạn nứt hoặc phai màu. Tuy nhiên đừng vội vứt bỏ chúng mà hãy tìm đến ngay dịch vụ sơn phục hồi sofa tại Sofa Hoàng Huy với những ưu điểm vượt trội giúp sản phẩm trở nên mới mẻ, tiết kiệm chi phí.

Một số tình trạng ghế sofa da bị mất màu phổ biến nhất

Những loại ghế sofa thường được làm bằng da bò, nhà sản xuất sẽ sử dụng kỹ thuật để sơn một lớp sơn lên bề mặt để bảo vệ da. Những bộ phận của sofa da sau một thời gian sử dụng do cọ xát, chọc thủng,… sẽ bị hỏng ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ của bộ sofa da. Một số tình trạng phổ biến được lựa chọn dịch vụ sơn phục hồi sofa thường gặp như:

  • Theo thời gian, màu của sofa bị xuống cấp: Người sử dụng ngồi, bề mặt của sofa bị tác động ma sát nên lớp sơn bên ngoài bị bào mòn từ đó dẫn đến việc bạc màu sơn. Đây cũng là tình trạng thường gặp nhất hiện nay.
  • Ghế sofa bị bong tróc, nứt gãy các vết lớn hoặc nhỏ: Ghế sofa gia đình hoặc văn phòng khi sử dụng thời gian quá lâu chắc chắn sẽ gây nên các vết đứt gãy. Trên nền da thật, những sợi liên kết collagen không còn chắc chắn đặc biệt ở những vị trí tiếp giáp giữa các bộ phận của ghế hoặc các vị trí trang trí điểm nhấn.

Sofa da bong tróc ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ

Có thể thấy, ghế sofa là một món nội thất trang trí quyết định rất nhiều đến vẻ đẹp của không gian. Vì thế khi màu sắc của ghế sofa bị ảnh hưởng chắc chắn sẽ khiến gia chủ không hề ưng ý chút nào. Vậy có cách nào giúp “hô biến” ghế sofa trở lại màu sắc ban đầu mà vừa tiết kiệm chi phí lại hiệu quả dài lâu?

Dịch vụ sơn phục hồi sofa rẻ đẹp, nhanh chóng tại Sofa Hoàng Huy

Trước tình trạng đó nhiều người thường lựa chọn vứt bỏ bộ ghế đi hoặc bọc lại toàn bộ ghế dù chỉ có một vài vị trí nhỏ bị phai màu da. Tuy nhiên dịch vụ sơn phục hồi sofa tại Sofa Hoàng Huy sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Đây là giải pháp tối ưu giữ những bộ ghế sofa trở về trạng thái đẹp đẽ ban đầu.

Sơn phục hồi ghế sofa là một dịch vụ hot tại Hoàng Huy được thực hiện với quy trình chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian nhất cho khách hàng. Các bước nằm trong dịch vụ được đội ngũ nhân viên thực hiện thuần thục bao gồm:

  • Tiếp nhận thông tin, đánh giá tình trạng và tư vấn khách hàng. Khi khách hàng liên hệ sẽ được đưa ra phương án giải quyết, chi phí và quá trình thực hiện để dễ dàng hình dung nhất.
  • Tiến hành khảo sát trực tiếp: Nhân viên hỗ trợ sẽ đến gia đình, cơ quan,… để khảo sát tình trạng thực tế của bộ sofa từ đó lên phương án thực hiện dịch vụ sơn phục hồi sofa.
  • Đội kỹ thuật thực hiện sơn sofa da tại nhà hoặc đưa đến xưởng để thực hiện tùy thuộc vào lựa chọn của khách hàng.
  • Bàn giao sản phẩm, tiếp nhận đánh giá của khách hàng: Sau khi thực hiện xong, khách hàng sẽ được nghiệm thu sản phẩm, trực tiếp trải nghiệm và đưa ra đánh giá khách quan nhất về chất lượng dịch vụ mà Sofa Hoàng Huy mang lại.

Sơn phục hồi mang đến vẻ đẹp ban đầu cho sofa

Trải nghiệm thực tế của khách hàng khi sử dụng dịch vụ sơn phục hồi sofa tại Hoàng Huy

Ghế sofa da sau một thời gian sử dụng của khách hàng tại Hà Nội đã bị phai màu ở vị trí thành ghế để tay. Lớp sơn màu bò bên ngoài bị bạc khiến tông màu của ghế bị khác biệt hoàn toàn. Trong khi đó, phần ghế khác vẫn không bị ảnh hưởng quá nhiều. Sau khi đánh giá tình trạng, đội ngũ kỹ thuật đã tiến hành dịch vụ sơn phục hồi sofa và kết quả khiến khách hàng hoàn toàn ưng ý:

  • Màu sơn của sofa đồng bộ, không còn loang lổ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của ghế sofa.
  • Tiết kiệm chi phí, không cần phải bọc lại toàn bộ phần da ghế bởi mỗi vị trí tay vịn bị xuống cấp.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng. Khách hàng lựa chọn dịch vụ sơn phục hồi sofa tại nhà của Sofa Hoàng Huy nên không cần phải vận chuyển qua lại tốn thời gian.

Sản phẩm sơn phục hồi sofa da sau khi hoàn thiện

Đánh giá của khách hàng: 10/10

Một trường hợp tiếp theo đó là ghế sofa của khách hàng tại chung cư Ecopark bị nhiều vết xước phần ghế tựa. Phương án sơn lại ghế sofa tại Hoàng Huy được khách hàng lựa chọn. Kết quả sản phẩm được trả lại vẻ đẹp vốn có ban đầu.

Vết bong tróc đã được đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao phục chế, sơn lại màu và phủ một lớp bảo vệ theo những công đoạn tỉ mỉ nhất. Các bước đều được thực hiện chuẩn chỉnh theo hướng dẫn đào tạo của công ty.

Sơn phục hồi tiết kiệm chi phí

Đánh giá của khách hàng: 9/10

Sofa Hoàng Huy tự hào là địa chỉ mang đến các dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm chi phí giúp kéo dài tuổi thọ của ghế sofa. Trong đó dịch vụ sơn phục hồi sofa là một trong những lựa chọn hàng đầu hiện nay. Nếu có nhu cầu phục hồi ghế sofa, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0965.678.170.

Bài viết liên quan