Trang chủ » DỰ ÁN BỌC GHẾ SOFA CỔ ĐIỂN NHÀ ANH QUYỀN Ở CHUNG CƯ RAINBOW – LINH ĐÀM – HOÀNG MAI – HÀ NỘI

DỰ ÁN BỌC GHẾ SOFA CỔ ĐIỂN NHÀ ANH QUYỀN Ở CHUNG CƯ RAINBOW – LINH ĐÀM – HOÀNG MAI – HÀ NỘI

Thời gian gần đây, khách hàng rất yêu thích dịch vụ bọc ghế sofa tận nhà của Sofa Hoàng Huy bởi lý do tiện lợi, giá rẻ và nhanh chóng nhưng cũng rất chất lượng. Bọc ghế sofa cũ giúp tiết kiệm nhiều chi phí so với việc mua mới.

Bộ ghế sofa cổ điển nhà anh Quyền qua 6 năm sử dụng , do có 2 bạn nhỏ hay vẽ nghịch và nô đùa trên đó nên hơi sập sệ và có vài chỗ hư hỏng cần cải tạo. Khi anh liên hệ với Sofa Hoàng Huy để được tư vấn thì nhân viên sau khi hỗ trợ đã cử thợ xuống tận nhà để kiểm tra, đánh giá bộ ghế vẫn có thể cải tạo được chứ chưa cần thay mới để tiết kiệm hơn. Sau đó thợ mang sofa về xưởng để tiến hành cải tạo, bọc mới cho anh.
Do thiết kế bộ sofa cổ điển, tân cổ điển thường mang tính sang trọng nên anh Quyền chọn chất liệu da công nghiệp cao cấp màu sáng để giữ giá trị cho bộ ghế.
Bộ ghế sau khi được cải tạo được anh và gia đình rất hài lòng

Bọc lại ghế sofa cổ điển nhà a Quyền

Bọc lại ghế sofa cổ điển nhà a Quyền

 

Phản hồi của a Quyền sau khi sử dụng dịch vụ của sofa Hoàng Huy

Phản hồi của a Quyền sau khi sử dụng dịch vụ của sofa Hoàng Huy

Sofa Hoàng Huy luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng bọc bất cứ dòng ghế nào với bất cứ chất liệu gì vô cùng nhanh chóng, chuyên nghiệp với chi phí thấp nhất nhưng đảm bảo chất lượng, cam kết giúp khách hàng hài lòng nhất. Liên hệ cùng chúng tôi theo số điện thoại 0965.678.170 để được tư vấn và báo giá bọc ghế tốt nhất nhé!

Bài viết liên quan