Trang chủ » Dự án bọc ghế sofa nhà anh Minh ở Thanh Trì – Hà Nội

Dự án bọc ghế sofa nhà anh Minh ở Thanh Trì – Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu làm mới, bọc lại bộ ghế sofa đã cũ và xuống cấp của gia đình mình mà chưa biết chọn địa chỉ nào? Vậy hãy tham khảo một số thông tin về dự án bọc ghế sofa nhà anh Minh ở Thanh Trì – Hà Nội dưới đây để có thêm sự lựa chọn chính xác cho gia đình mình.

Vì sao bộ ghế sofa nhà anh Minh cần phải bọc lại?

Nhìn qua bộ ghế sofa nhà anh Minh dưới đây bạn sẽ thấy nó đã cũ và có nhiều dấu hiệu xuống cấp như: phần vỏ bọc bị bạc màu, sờn rách một số chỗ, phần đệm ngồi bị xẹp lún khá nhiều và không còn tính đàn hồi. Anh Minh cho biết bộ sofa này vừa cũ, vừa mất thẩm mỹ mà khi ngồi lại đau lưng và rất khó chịu.

Bộ ghế sofa nhà anh Minh trước khi bọc

Tình trạng xuống cấp của ghế sofa sau một thời gian sử dụng là điều khó tránh khỏi. Dù là bộ sofa có cao cấp đến đâu và trong quá trình sử dụng được bảo quản tốt ra sao thì nó vẫn bị “hao mòn” và xuống cấp bởi thời gian như một quy luật tất yếu chẳng có gì là mãi mãi.

Cũng chính bởi điều đó mà anh Minh quyết định “trùng tu” và làm mới lại bộ sofa nhà mình. Tuy nhiên bằng cách nào và ở đâu thì anh lại chưa nghĩ ra. Anh đang mong muốn tìm một giải pháp hiệu quả nhất mà lại tối ưu về chi phí. Anh cũng hiểu rằng chọn được địa chỉ tin cậy để thực hiện điều này là rất quan trọng vì nó quyết định đến chất lượng và tính thẩm mỹ của bộ sofa sau khi làm mới.

Địa chỉ bọc ghế sofa uy tín tại Hà Nội

Đang giữa lúc băn khoăn không biết làm thế nào để thay đổi diện mạo cho bộ ghế sofa nhà mình thì anh Minh may mắn được một người bạn tư vấn địa chỉ bọc ghế sofa uy tín tại Hà Nội.

Bộ ghế sofa nhà anh Minh sau khi bọc

Trong một lần bạn anh Minh đến chơi nhà, nhìn thấy bộ sofa và mong muốn của gia chủ, người bạn ấy đã giới thiệu anh Minh với Sofa Hoàng Huy. Người bạn này còn cho biết trước đây cũng đã từng bọc ghế sofa phòng khách nhà mình tại địa chỉ này và rất hài lòng. Đặc biệt, giá cả phải chăng và thái độ phục vụ nhiệt tình, tận tâm của đơn vị này khiến người bạn ấy sau đó còn bọc ghế sofa một số phòng khác trong nhà và còn giới thiệu với nhiều bạn bè khác.

Một số ưu điểm của dịch vụ bọc ghế sofa được khách hàng đánh giá cao:

– Đảm bảo về chất lượng (độ bền và tính thẩm mỹ). Ngoài bọc lại ghế còn gia cố thêm phần khung ghế cho chắc chắn.

– Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, đội ngũ thợ lành nghề và giỏi chuyên môn.

– Nhận bọc ghế sofa tại xưởng hoặc tại nhà và theo mọi yêu cầu của khách hàng.

– Chi phí hợp lý.

Bộ ghế sofa nhà anh Minh sau khi bọc lại có gì khác biệt?

Hình ảnh bộ ghế sofa nhà anh Minh trước và sau khi bọc lại

Bộ sofa trước khi bọc có màu vàng cũ đã ngả màu theo thời gian. Phần da bị sờn, rách và phần đệm ngồi bị lún khá nhiều. Sau khi được tân trang, chúng đã có một diện mạo mới hoàn toàn khác biệt. Đó là bộ sofa có kiểu dáng hiện đại, cuốn hút và sang trọng với vỏ bọc da màu nâu cùng phần đệm ngồi êm ái, chắc chắn.

Gam màu nâu không chỉ sạch mà còn tạo sự sang trọng, thanh lịch cho không gian. Đặc biệt nó rất phù hợp với phòng khách và góp phần không nhỏ tạo nên diện mạo mới lung linh hơn cho không gian này.

Quý khách hàng nếu đang có ý định tân trang, làm mới bộ sofa nhà mình với chi phí tiết kiệm nhất, hãy gọi cho Sofa hoàng Huy theo số điện thoại 0965.678.170 để được tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan