Trang chủ » Dự án bọc ghế sofa nhà anh Trung ở Vinhome Ocean Park

Dự án bọc ghế sofa nhà anh Trung ở Vinhome Ocean Park

Một dự án bọc ghế sofa mới nhất được thực hiện gần đây mà Sofa Hoàng Huy muốn giới thiệu với quý khách hàng trong bài viết này là “Dự án bọc ghế sofa nhà anh Trung ở Vinhome Ocean Park”. Mời mọi người cùng tham khảo!

Sự xuống cấp của bộ sofa khiến phòng khách nhìn u tối và cũ kỹ

Cũng giống như quy luật tất yếu của bất cứ đồ dùng nào sau một thời gian sử dụng, bộ sofa nhà anh Trung có nhiều dấu hiệu “lão hóa” sau hơn 10 năm mua về (bộ sofa này mua từ khi 2 vợ chồng mới ra ở riêng). Trong đó dấu hiệu “lão hóa” rõ rệt nhất chính là phần vỏ bọc da bên ngoài bị xô lệch, nhăn nhúm, nhất là mỗi khi ngồi nó càng rõ hơn. Phần đệm ngồi cũng bị mất đi tính đàn hồi nên không còn độ lún và rất khó chịu khi ngồi.

Bộ sofa nhà anh Trung sau 10 năm sử dụng đã bị xuống cấp

Sự hiện diện của bộ sofa bị xuống cấp như trên trong phòng khách khiến cả căn phòng trở nên u tối và cũ kỹ. Điều này khiến chính chủ nhân mỗi khi bước vào phòng cảm thấy chán và tất yếu khách đến chơi nhà cũng sẽ có cảm giác tương tự.

Giải pháp triệt để cho phòng khách lung linh trở lại với dịch vụ bọc ghế sofa

Bộ sofa sau khi bọc lại có màu vàng nâu nhẹ nhàng. Chất liệu bọc bên ngoài vẫn là chất liệu da theo yêu cầu của gia chủ vì theo anh Trung nó vừa bền vừa đẹp lại sáng bóng và dễ vệ sinh. Không chỉ vậy nó còn chắc chắn, nhìn như mới mua và đặc biệt là hoàn toàn phù hợp với không gian nội thất phòng khách.

Vẫn là bộ sofa da được bọc lại từ khung ghế cũ nhưng giờ đây nó đã có một diện mạo hoàn toàn mới mẻ và khác biệt. Chỉ với bộ sofa được tân trang lại này mà phòng khách không còn u tối và cũ kỹ nữa. Nó đã trở nên mới mẻ và sáng sủa đến bất ngờ mà chính gia chủ cũng phải ngạc nhiên.

Bộ sofa sau khi được bọc lại

Anh Trung rất hài lòng với bộ sofa mới này. Anh không nghĩ rằng chỉ cần bỏ ra số tiền nhỏ (ít hơn rất nhiều so với chi phí bỏ ra để mua mới sofa), gia đình anh đã có thể sở hữu một bộ sofa như ý.

Dạo gần đây khách đến chơi nhà anh còn nói đùa như lạc vào nhà khác chứ không phải nhà anh bởi sự xuất hiện của bộ sofa mới không chỉ đẹp mà còn hài hòa với bối cảnh xung quanh và toàn bộ ngôi nhà. Họ khen gu thẩm mỹ của gia chủ không chỉ tinh tế mà còn sành điệu. Nhiều người trong số đó còn không ngừng thán phục tài năng của những người thợ bọc ghế sofa và muốn hỏi địa chỉ để nếu có nhu cầu sẽ nhờ tư vấn.

Sofa Hoàng Huy – Địa chỉ bọc ghế sofa được nhiều người lựa chọn

Dự án bọc ghế sofa nhà anh Trung ở Vinhome Ocean Park là một trong rất nhiều dự án được thực hiện bởi Sofa Hoàng Huy. Với chất lượng dịch vụ hoàn hảo cùng thái độ làm việc nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ thợ và chuyên gia, đơn vị ngày càng được đông đảo khách hàng trên khắp cả nước tín nhiệm.

Hình ảnh bộ sofa nhà anh Trung trước và sau khi bọc lại

Gia đình anh Trung đã biết đến Sofa Hoàng Huy nhờ người quen giới thiệu kết hợp tìm hiểu thông tin trên một số nguồn uy tín. Không tự nhiên mà gia đình anh chọn Sofa Hoàng Huy để trao gửi niềm. Điều này dựa trên chính chất lượng dịch vụ của đơn vị cũng như giá cả, chế độ bảo hành cùng cách thức làm việc chuyên nghiệp, tận tâm.

“Tiếng lành đồn xa”, hiện nay các dự án của Sofa Hoàng Huy ngày càng nhiều. Sự tin tưởng và mến yêu của khách hàng vừa là động lực cũng vừa là trách nhiệm thúc đẩy đơn vị nỗ lực hơn nữa trên con đường hoàn thiện bản thân để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Bài viết liên quan