Trang chủ » Dự án bọc ghế sofa nhà chị Mai ở Royal City

Dự án bọc ghế sofa nhà chị Mai ở Royal City

Được biết đến là đơn vị uy tín chuyên bọc ghế sofa nên đã từ lâu Sofa hoàng Huy luôn nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng. Mới đây, Sofa hoàng Huy tiếp tục nhận được sự tin tưởng của khách hàng với dự án bọc ghế sofa cho gia đình chị Mai ở Royal City.

Bọc ghế sofa tưởng không đẹp mà lại đẹp không tưởng

Trước khi quyết định chọn dịch vụ bọc ghế sofa, gia đình chị Mai cũng khá băn khoăn vì không biết liệu nó có thỏa mãn mong ước mà gia đình chị mong muốn hay không.

Chị Mai là người khá cẩn thận và giữ đồ đạc trong nhà rất tốt nên ai cũng phải công nhận đồ dùng nhà chị sau nhiều năm sử dụng vẫn còn khá mới và bền. Duy chỉ có bộ sofa vì sử dụng khá nhiều lại đã lâu năm nên dù không quá xuống cấp và sập xệ nhưng vì phần mặt ngồi sáng màu nên nhìn vừa cũ và bẩn khá mất thẩm mỹ.

Bộ sofa nhà chị Mai trước khi bọc

Từ năm ngoái chị Mai và gia đình đã muốn thay bộ sofa mới cho phòng khách sáng sủa và mới mẻ hơn nhưng còn băn khoăn chưa biết nên mua sofa ở đâu (lúc đó chị chưa biết và cũng không hề nghĩ đến dịch vụ bọc ghế sofa). Vô tình trong một lần lướt web chị biết đến dịch vụ bọc ghế sofa của Hoàng Huy và đã tìm hiểu rất kỹ về nó.

Sau khi tìm hiểu chị thấy dịch vụ bọc ghế sofa được coi là lợi ích về nhiều mặt. Trước hết là việc tiết kiệm đáng kể về chi phí và sau đó là chất lượng dịch vụ được đảm bảo, không khác gì như khi mua mới. Đặc biệt nó còn phù hợp với tình trạng bộ sofa nhà chị (khung ghế vẫn còn khá chắc chắn chỉ có phần đệm bên ngoài đã cũ và ngả màu).

Tại sao gia đình chị Mai chọn dịch vụ bọc ghế sofa tại Hoàng Huy?

Bộ sofa nhà chị Mai sau khi bọc

Không chỉ cẩn thận mà còn là người khá kỹ tính nên chị Mai đã xem xét rất kỹ trước khi chọn dịch vụ bọc ghế sofa tại Hoàng Huy. Chị không chỉ đọc thông tin trên mạng mà còn hỏi ý kiến của nhiều người và được biết đây là một địa chỉ uy tín chuyên về bọc ghế sofa với đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp.

Khi đến sofa Hoàng Huy nhờ tư vấn về cách thức cũng như chất liệu bọc ghế, chị Mai được tư vấn rất nhiệt tình. Chị ngỏ ý muốn đơn vị đến trực tiếp khảo sát để đưa ra phương án bọc ghế chính xác nhất và cũng mong muốn dịch vụ này được thực hiện ngay tại nhà để chị và gia đình có thể giám sát trực tiếp đồng thời đưa ra yêu cầu cụ thể khi cần.

Trong suốt quá trình bọc ghế, thái độ làm việc nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ thợ sofa Hoàng Huy khiến gia đình chị rất hài lòng. Có nhiều chi tiết dù rất nhỏ chị Mai yêu cầu làm lại hoặc thay đổi không theo như mong muốn ban đầu đều được đội ngũ thợ nhanh chóng làm theo mà không tỏ bất cứ thái độ khó chịu nào.

Hình ảnh bộ sofa nhà chị Mai trước và sau khi bọc

Tuy nhiên cũng có một số yêu cầu không được phù hợp. Theo kinh nghiệm và con mắt nhà nghề, đội ngũ thợ đã phải giảng giải tận tình để chị Mai hiểu. Khi hiểu ra vấn đề, chị Mai liền nghe theo và đồng thời cũng rất khâm phục tài năng, tay nghề của đội ngũ thợ. Chính điều này đã tạo ra sự thoải mái giữa 2 bên trong suốt quá trình bọc ghế, khiến tiến trình thực hiện diễn ra nhanh chóng mà hiệu quả mang lại ngoài sức tưởng tượng của chị Mai.

Mỗi khi bước vào phòng khách và ngắm nhìn bộ sofa được bọc lại bởi Sofa Hoàng Huy chị Mai rất hài lòng. Chị không nghĩ họ lại có thể biến bộ sofa đã cũ và mất thẩm mỹ nhà chị trở nên bền đẹp đến như vậy. Chị Mai cho biết còn ưng bộ sofa này còn hơn cả lúc mới mua.

Bài viết liên quan