Trang chủ » DỰ ÁN BỌC GHẾ SOFA VẢI NỈ PHÒNG KHÁCH NHÀ ANH TÂM Ở NAM TỪ LIÊM

DỰ ÁN BỌC GHẾ SOFA VẢI NỈ PHÒNG KHÁCH NHÀ ANH TÂM Ở NAM TỪ LIÊM

Dịch Vụ Bọc Ghế Chuyên Nghiệp – Uy Tín

Đến với dịch vụ bọc ghế sofa Hoàng Huy, chắc chắn bạn và người thân sẽ vui vẻ, hài lòng. Chúng tôi chuyên nhận bọc lại ghế sofa nhập khẩu tại Hà Nội với chất liệu nhập khẩu cao cấp, dịch vụ uy tín. Trên hết chúng tôi có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, có sự sáng tạo, nhiệt huyết trong nghề bọc ghế sofa để đảm bảo từ chất lượng đến thẩm mỹ với sản phẩm chúng tôi đưa đến khách hàng.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn hình ảnh ghế nhà anh Tâm ở Nam Từ Liêm đã được chúng tôi bọc mới lại bằng chất liệu vải nhập khẩu của Ý loại 2, chất liệu mềm mịn với chế độ bảo hành bề mặt và đường gân lên đến 5 năm.

Bộ Sofa nhà anh Tâm trước và sau khi trải qua dịch vụ của Sofa Hoàng Huy

Bộ Sofa nhà anh Tâm trước và sau khi trải qua dịch vụ của Sofa Hoàng Huy

Bọc ghế sofa – “Hô biến” sofa cũ thành bộ sofa mới bền đẹp như ý muốn

Dịch vụ bọc ghế sofa ra đời được nhận định là giải pháp hoàn hảo mang lại nhiều lợi ích cho chủ đầu tư. Chính vì vậy nó được nhiều người hưởng ứng và lựa chọn. Nó có thể “hô biến” bộ sofa đã cũ và xuống cấp nhà bạn trở nên mới và bền đẹp như ý muốn mà chi phí không hề đắt.

Bộ sofa cũ nhà anh Tâm cũng đã được “hô biến” bởi đội ngũ thợ tài ba để trở nên sáng đẹp và bắt mắt.

 

Phản hồi của khách hàng về chúng tôi

Khách hàng tin tưởng khi quyết định làm dịch vụ bọc sofa và rất hài lòng sau khi nhậm sản phẩm cuối cùng

Khách hàng tin tưởng khi quyết định làm dịch vụ bọc sofa và rất hài lòng sau khi nhậm sản phẩm cuối cùng

 

Mọi băn khoăn, thắc mắc của quý khách hàng về dịch vụ làm mới, sửa chữa ghế sofa hay giá cả, thời gian thi công hoặc bất cứ vấn đề phát sinh nào đều được chúng tôi hỗ trợ giải đáp tận tình 24/24.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sửa chữa, làm mới bộ sofa nhà mình mà chưa biết chọn đơn vị nào hoặc còn đang có nhiều băn khoăn về dịch vụ này có thể gọi cho Sofa Hoàng Huy theo số điện thoại 0965.678.170 để được tư vấn thêm.

Bài viết liên quan