Trang chủ » Dự án bọc lại ghế sofa nhà Anh Nhẫn – Ba Đình – Hà Nội

Dự án bọc lại ghế sofa nhà Anh Nhẫn – Ba Đình – Hà Nội

Trong bài viết dưới đây, Sofa Hoàng Huy xin được giới thiệu về một trong những công trình bọc ghế sofa tiêu biểu của mình. Đó chính là dự án bọc lại ghế sofa nhà Anh Nhẫn ở Ba Đình – Hà Nội.

Thông tin về bộ sofa nhà anh Nhẫn trước khi bọc lại

Đó là bộ ghế sofa được làm từ khung gỗ với phần nệm mút màu vàng nhạt. Trong đó, phần nệm đã rách và sờn khá nhiều ở lưng tựa, thành ghế và phần đệm ngồi. Bộ sofa vì vậy nhìn rất cũ và không còn phù hợp so với phòng khách rộng rãi, hiện đại.

Tuy nhiên vì phần khung ghế được làm từ gỗ còn khá chắc chắn nên gia đình anh Nhẫn chọn giải pháp bọc lại ghế để tiết kiệm chi phí mà chất lượng và tính thẩm mỹ của bộ ghế sau khi bọc lại không hề thua kém những chiếc ghế mua mới.

Ghế sofa nhà anh Nhẫn trước khi bọc lại

Bộ ghế sofa sau khi bọc lại

Bộ sofa nhà anh Nhẫn sau khi bọc lại có phần đệm ngồi làm từ chất liệu nỉ cao cấp kết hợp với phần đệm mút êm ái và sang trọng. Phần đệm này có màu tro nhạt nhìn không chỉ sáng mà còn sang. Nó góp phần không nhỏ trong việc tạo nên sự mới mẻ và cuốn hút cho phòng khách của gia đình anh Nhẫn.

Không chỉ bọc lại và làm mới vỏ bọc bên ngoài, phần khung ghế còn được đội ngũ thợ gia cố lại cho chắc chắn. Vì vậy bộ ghế sofa sau khi bọc lại nhìn như mới mà nếu anh Nhẫn không nói là bọc lại thì khó ai có thể nhận ra được. Đa phần mọi người sẽ nghĩ đây là bộ sofa mà gia đình anh Nhẫn mới mua về.

Sau khi bọc lại, bộ ghế nhìn đẹp, chắc chắn và lúc này nó đã hoàn toàn phù hợp với không gian phòng khách. Sự xuất hiện của nó khiến căn phòng nhìn mới mẻ, rộng rãi và sáng sủa hơn rất nhiều so với trước đó.

Ghế sofa nhà anh Nhẫn sau khi bọc lại

Anh Nhẫn chọn đơn vị nào để bọc lại ghế sofa?

Quyết định bọc lại ghế sofa là quyết định hoàn toàn sáng suốt và gia đình anh Nhẫn chọn phương án này vì cho rằng nó vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo về chất lượng và tính thẩm mỹ. Tuy nhiên chọn đơn vị nào để thực hiện dịch vụ này lại là bài toán khó mà mãi anh chị mới tìm được lời giải đáp.

Sau một thời gian dài tìm hiểu về các đơn vị bọc ghế uy tín trên mạng kết hợp hỏi kinh nghiệm của bạn bè, người thân, anh chị quyết định chọn Sofa Hoàng Huy để gửi gắm niềm tin.

Trước tiên, anh Nhẫn đến trực tiếp cơ sở để nhờ tư vấn về phương án bọc lại ghế phù hợp nhất. Sau khi đến tận nhà khảo sát thực tế, đội ngũ tư vấn của sofa Hoàng Huy đã tư vấn về kiểu dáng, màu sắc cũng như chất liệu bọc lại ghế. Sau đó cả 2 bên bàn bạc và đi đến phương án thống nhất và kí kết hợp đồng.

Quy trình bọc lại ghế được Sofa Hoàng Huy tiến hành cẩn thận, nghiêm túc theo đúng các bước quy định. Thời gian bọc ghế đảm bảo theo đúng tiến độ như đã ký trong hợp đồng. Anh Nhẫn sau khi tiếp nhận sản phẩm đã xem xét và nhận bàn giao công trình. Anh cho biết rất hài lòng về bộ bàn ghế sau khi bọc lại. Anh không nghĩ rằng bộ bàn ghế đã cũ và lỗi thời nhà mình sau khi bọc lại lại mới và đẹp đến như thế. Đặc biệt gia đình anh còn rất hài lòng về giá cả và chất lượng phục vụ của toàn thể đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên của Sofa Hoàng Huy.

Sofa Hoàng Huy hiện là một trong những địa chỉ bọc lại ghế chuyên nghiệp, tận tâm được đông đảo khách hàng trên cả nước lựa chọn. Quý khách hàng có nhu cầu bọc lại ghế vui lòng gọi theo số điện thoại 0965678170.

Bài viết liên quan