Trang chủ » Khi nào nên sơn phục hồi sofa da?

Khi nào nên sơn phục hồi sofa da?

Hiện nay sơn phục hồi sofa da là một phương pháp tìm lại vẻ đẹp vốn có của bộ sofa được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên không phải tất cả các vấn đề liên quan đến bề mặt sofa đều có thể khắc phục bằng cách sơn lại. Vậy với những trường hợp nào thì nên lựa chọn sơn lại sofa? Cách phục hồi như thế nào mang lại hiệu quả tốt nhất? Cùng Sofa Hoàng Huy tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Ưu điểm của phương pháp sơn phục hồi sofa da

Lớp sơn bề mặt khi bị phai màu, bong tróc hoàn toàn có thể phục hồi lại được. Đây là cách đơn giản để bạn lấy lại vẻ đẹp ban đầu của bộ sofa mà không tốn quá nhiều chi phí so với việc mua một bộ sofa hoàn toàn mới. Vì thế, một trong những ưu điểm hàng đầu của sơn phục hồi sofa da chính là tiết kiệm chi phí.

Sofa da xuống màu theo thời gian

Bên cạnh đó, phục hồi sofa da còn giúp khách hàng duy trì được khả năng của sản phẩm bền lâu hơn. Dễ dàng thay đổi màu sắc theo mong muốn của bản thân hoặc phù hợp với phong cách đa dạng của không gian. Thời gian phục hồi sofa da cũng diễn ra nhanh chóng và có thể xử lý tại nhà.

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như vậy nhưng, phục hồi sofa da không phải thích hợp với toàn bộ lỗi của sản phẩm. Có những tình trạng cần phương pháp khác để khắc phục được tốt nhất. Vậy khi nào nên lựa chọn sơn phục hồi sofa da?

Các trường hợp nên sơn phục hồi sofa da

Hầu hết các bộ sofa da đều được phủ một lớp sơn lên bề mặt. Theo thời gian lớp sơn đó bị mờ, phai màu, nứt,… Tình trạng này hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp sơn lại sofa. Chủ nhân có thể nỗi lựa sửa lại sofa thay vì phải bỏ một số tiền lớn để thay mới hoàn toàn hoặc bọc lại da toàn bộ. Ngoài ra, với những trường hợp sau bạn cũng có thể tính đến lựa chọn dịch vụ sơn phục hồi sofa da như:

  • Bộ sofa vẫn còn khá mới, đã sử dụng vài tháng hoặc hơn 2 năm.
  • Những vết xước trên da còn khá nhỏ, không ảnh hưởng nhiều đến tổng quan kết cấu của bộ sofa.
  • Màu ghế sofa chỉ cũ đi chứ không bị hỏng hóc nghiêm trọng. Sofa cũ do sử dụng nhiều, bám bụi bẩn, nấm mốc.
  • Bề mặt sofa da xuất hiện mùi hôi khó chịu.

Màu sắc phai có thể sơn phục hồi sofa da được

Tuy nhiên có những trường hợp xuất hiện những vết rách quá lớn, ghế sofa đã không còn chắc chắn, bị sụt lún quá nhiều thì bạn nên chuyển hướng sáng phương án bọc mới toàn bộ, gia công lại phần khung,…

Nên sơn phục hồi sofa da ở đâu?

Sơn phục hồi sofa da là phương pháp giúp lấy lại vẻ đẹp ban đầu cho sofa nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện được. Cách làm tưởng chừng như đơn giản nhưng cần có sự hiểu biết về cấu tạo, cách thực hiện, công cụ hỗ trợ mới có thể khắc phục được những khuyết điểm của bộ sofa. Vì thế nếu bạn là người không có tay nghề, không nên tự ý sửa chữa sofa tại nhà. Nếu không biết cách thực hiện sẽ khiến phần lỗi của bộ sofa trở nên nghiêm trọng hơn thậm chí tốn rất nhiều chi phí sửa chữa hoặc mua mới. Việc tìm một địa chỉ chuyên phục hồi sofa da với nhiều năm kinh nghiệm và được khách hàng đánh giá cao là gợi ý hoàn hảo nhất.

Bên cạnh đó, bạn cần liên hệ để lắng nghe tư vấn về cách sửa chữa sofa tương ứng với tình trạng hiện tại. Từ việc tư vấn đó bạn sẽ đánh giá được thái độ làm việc, hình dung được quá trình làm việc diễn ra như thế nào để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. 

Cần tìm hiểu rõ ràng về địa chỉ sơn phục hồi sofa da uy tín

Ngoài ra cũng cần chú trọng đến chất lượng sản phẩm mà địa chỉ phục hồi sofa da mang lại bằng việc tìm hiểu đánh giá của khách hàng đã trải nghiệm hoặc trực tiếp tham khảo những người đã từng sử dụng dịch vụ. Chú trọng đến cam kết và chế độ bảo hành của đơn vị thi công cũng là điều cần thiết. Tìm đâu được một địa chỉ đáp ứng được những tiêu chí đã đề ra? Cùng tìm hiểu trong phần tiếp theo nhé!

Sofa Hoàng Huy – Chuyên sơn phục hồi sofa da

Hiện nay, Sofa Hoàng Huy đã ra mắt rất nhiều dịch vụ liên quan đến phục hồi sofa da nhằm đáp ứng nhu cầu và sự tin tưởng của khách hàng gần xa. Sơn phục hồi sofa da được thực hiện với rất nhiều dự án và nhận đánh giá cao từ phía khách hàng.

Hiện nay, Sofa Hoàng Huy đã thực hiện hàng phục hồi hàng ngàn bộ sofa từ những gia đình, cơ quan đoàn thể. Với tiêu chí: chất lượng cao – giá thành hợp lý, Hoàng Huy đã tối ưu hóa quá trình làm việc một cách tốt nhất. Đồng thời, luôn lắng nghe mong muốn của khách hàng để đưa ra phương pháp phù hợp nhất!

Sản phẩm trước – sau sơn phục hồi sofa

SOFAHOANGHUY – CHUYÊN PHỤC HỒI GHẾ SOFA CÁC MẪU MÃ MỚI NHẤT

Địa chỉ: Ô 31 liền kề 1 – tổng cục 5 bộ công an xã Tân Triều – huyện Thanh Trì -Thành phố Hà Nội .

Xưởng sản xuất: Ô 31 liền kề 1 – tổng cục 5 bộ công an xã Tân Triều – huyện Thanh Trì -Thành phố Hà Nội .

SĐT: 0965.678.170- 0966.638.123 

Email: hoanghuybocghe24h@gmail.com

Bài viết liên quan