Trang chủ » Làm thế nào để có được bọc ghế sofa tại nhà giá rẻ?

Làm thế nào để có được bọc ghế sofa tại nhà giá rẻ?

Một bộ sofa thường có thời gian sử dụng từ 3 – 8 năm tùy từng loại chất liệu, kiểu dáng cũng như cách gia đình bạn sử dụng và bảo quản. Mặc dù chi phí bọc lại ghế sofa rẻ hơn mua mới gần 5 lần nhưng làm thế nào để bọc ghế sofa tại nhà giá rẻ và nhanh chóng hơn?

Khi nào bạn nên thay lớp áo mới cho sofa nhà bạn

Sofa thường có thời gian sử dụng từ 3 – 5 năm tùy thuộc vào chất liệu bọc vải, chất liệu khung, kiểu dáng. Số năm sử dụng của sofa có thể cao hơn con số trên tùy thuộc vào cách mà gia đình bạn sử dụng, vệ sinh cũng như bảo quản nó.

bọc ghế sofa tại nhà giá rẻ

Sofa có thời gian sử dụng từ 3 – 5 năm tùy thuộc vào kiểu sáng, chất liệu, cách sử dụng.

Có rất nhiều lý do để bạn bọc lại sofa và thường các khách hàng đến với Hoàng Huy để bọc ghế sofa tại nhà giá rẻ với các lý do sau đây:

Sofa đã quá cũ

Sofa quá cũ, đã dùng lâu năm là một trong những lý do chính đáng để bạn nên bọc lại lớp áo mới cho chiếc sofa nhà mình. Như vậy, bộ sofa nhà bạn không chỉ đẹp hơn, tạo được sức hút hơn biến căn phòng của bạn có sức sống hơn. Việc bọc lại ghế sofa sau một thời gian dài sử dụng cũng là một cách vệ sinh toàn bộ ghế, đảm bảo sức khỏe hơn cho mọi người.

Bộ sofa bị rách

Bạn nên bọc lại ghế sofa khi nó bị sờn rách sau một thời gian dài sử dụng hoặc sờn rách do một vài nguyên nhân khách quan. Sờn rách không chỉ gây mất thẩm mỹ mà đôi khi còn khiến bộ sofa trở nên vướng víu cho các hoạt động của bạn. Do đó, bọc ghế sofa giúp bạn xóa tan mọi rắc rối này.

bộc ghế sofa tại nhà giá rẻ

Bọc lại ghế sofa khi bị rách giúp sofa nhà bạn luôn như mới.

Bọc ghế sofa khi chất liệu khó làm sạch

Như bạn đã biết, sau một thời gian sử dụng chúng ta cần vệ sinh làm sạch sofa một lần để giữ cho sofa luôn đẹp, mới, loại bỏ được bụi bẩn, vi khuẩn tồn tại trong nó. Đối với gia đình có trẻ nhỏ thì việc vệ sinh này vô cùng quan trọng để giữ an toàn cho sức khỏe của trẻ.

Thế nhưng dù bạn có vệ sinh thường xuyên thì sau một thời gian dài sử dụng, tận sâu trong ghế sofa vẫn còn tồn đọng những bụi bẩn, vi khuẩn có hại mà mắt người không thể thấy được. Bên cạnh đó, bề mặt của sofa sẽ xuất hiện các dấu hiệu mài mòn do ngoại lực dẫn đến việc vệ sinh ghế sofa đã khó nay lại càng khó hơn.

Do vậy, bọc ghế sofa tại nhà là giải pháp giải quyết giúp bạn các vấn đề này một cách nhanh, gọn, an toàn.

Bọc ghế sofa tại nhà giá rẻ là?

Mặc dù nói chi phí bọc lại sofa rẻ gần gấp 5 lần so với mua mới sản phẩm nhưng với nhiều người trong một đoạn thời gian nhất định thì đây không phải là số tiền nhỏ. Vì thế, chi phí cho dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà giá rẻ mà Hoàng Huy đề cập ở đây là rẻ về thời gian chuẩn bị, rẻ về thời gian bọc lại ghế, số tiền bạn bỏ ra bọc lại ghế hợp lý và không mất các khoản chi phí phát sinh nào khác.

bọc ghế sofa tại nhà giá rẻ

Giá rẻ là mức giá hợp lý, không tốn quá nhiều thời gian.

Cần chuẩn bị để có được mức bọc ghế sofa tại nhà giá rẻ

Để đảm bảo được các yếu tố rẻ như Hoàng Huy đã nói, thì bạn cần chuẩn bị các yếu tố sau:

Đưa ra hạn mức chi trả

Hạn mức chi trả chính là số tiền bạn có thể bỏ ra tối đa cho lần bọc mới lại sofa. Khi bạn dự tính được số tiền có thể bỏ ra được thì bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc quyết định được yêu cầu về chiếc sofa mới.

Tuy nhiên, không phải đưa ra hạn mức thì chi phí bọc ghế sẽ đúng như số liệu đó. Do đó, hạn mức chi trả này phải là con số thực, không quá thấp. Số hạn mức đưa ra càng cao thì các yêu cầu về sofa của bạn càng được cụ thể, dễ dàng và nhanh hơn. Ví dụ, sofa cũ của nhà bạn mua với giá 5 triệu cách đây 4 năm thì mức giá bạn đưa ra cho lần sửa chữa ít nhất là 2,5 triệu.

Tìm hiểu về xu hướng sofa hiện tại

Tiết kiệm thời gian, công sức nhất là khi bạn đã có chuẩn bị. Việc bạn tìm hiểu về xu hướng sofa hiện tại giúp bạn có thể nhanh chóng quyết định được mẫu sofa mới phù hợp với phong cách, không gian gia đình bạn.

bọc ghế sofa tại nhà giá rẻ

Biết rõ xu hướng sẽ tiết kiệm được thời gian và có được bộ sofa đẹp phù hợp.

Không chỉ vậy, tìm hiểu trước xu thế cũng giúp bạn nắm được thông tin về các chất liệu vải bọc, mút xốp,… hiện nay đang được sử dụng phổ biến và biết được giá thành của từng loại. Từ đó dựa trên hạn mức chi trả mà bạn đã định ra bên trên, bạn sẽ quyết định được nên dùng chất liệu nào cho lần “may áo mới” này.

Tìm hiểu địa chỉ bọc ghế sofa tại nhà giá rẻ, uy tín

Có rất nhiều cơ sở nhận làm ghế, bọc ghế sofa tại nhà và mỗi một địa chỉ sẽ có cách làm việc và mức giá khác nhau. Do đó, để chủ động và hiểu rõ về thị trường này, bạn nên khảo sát, tìm hiểu về các địa chỉ bọc ghế từ gần đến xa khu vực bạn ở.

Bạn cũng nên tham khảo ý kiến của những người đã từng sử dụng dịch vụ tại các địa chỉ này để có cái nhìn chân thực nhất về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm.

Trên đây là những bí mật để có thể sử dụng dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà giá rẻ mà bạn nên biết. Dù rằng bạn muốn tìm địa chỉ bọc ghế rẻ nhưng cũng đừng ham rẻ mà “ném tiền” vào các địa chỉ không uy tín, chất lượng kém nhé. Hãy cân nhắc và tỉnh táo đưa ra quyết định đúng đắn. Bạn cũng có thể gọi vào hotline của chúng tôi để tham khảo về dịch vụ bọc ghế sofa tại Hoàng Huy.

Bài viết liên quan